Đậu chiên cá bào – Món ăn Nhật mang hương vị Việt

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

1
95
lượt xem
13
download

Đậu chiên cá bào – Món ăn Nhật mang hương vị Việt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đậu chiên cá bào – Món ăn Nhật mang hương vị Việt Tuy là một món ăn quen thuộc của đất nước mặt trời mọc nhưng hương vị của nó lại cực kì hợp với khẩu vị của người Việt mình luôn í! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Đậu phụ (đậu hũ) - Cá bào Nhật - Vừng rang (mè) - 1 quả trứng - 30gr bột mì Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đậu chiên cá bào – Món ăn Nhật mang hương vị Việt

  1. Đậu chiên cá bào – Món ăn Nhật mang hương vị Việt Tuy là một món ăn quen thuộc của đất nước mặt trời mọc nhưng hương vị của nó lại cực kì hợp với khẩu vị của người Việt mình luôn í! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Đậu phụ (đậu hũ) - Cá bào Nhật - Vừng rang (mè) - 1 quả trứng - 30gr bột mì Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Trộn đều cá bào với vừng để làm lớp “áo” cho đậu nhé! Bước 2: - Đánh tan trứng với bột nè. Các bạn nên nêm nếm một chút muối và đường vào trứng cho đậu được ngon hơn nha!
  2. Bước 3: - Cắt đậu thành từng miếng vừa ăn. Bước 4: - Nhúng đậu vào trứng rồi lăn qua cá bào. Sau đó, chiên cho đậu thật vàng là xong! Vàng ruộm và giòn thật là giòn nhá! Đậu mang hương thơm đậm đà của cá nên ăn với cơm là hợp nhất!
  3. Chấm xì dầu cho đúng kiểu nghen!
Đồng bộ tài khoản