Đề cương chi tiết học phần Quản trị yến tiệc và hội nghị (Mã học phần: 0101123727)
lượt xem 3
download
Học phần "Quản trị yến tiệc và hội nghị " nhằm trang bị cho người học có kiến thức chuyên môn về quản lý nhà hàng như quản lý nhân sự, tài chính, trang thiết bị, chất lượng dịch vụ, những kiến thức và kỹ năng trang bị cho người học kiến thức và kỹ năng tổ chức phục vụ, điều hành và quản lý các loại hình tiệc và hội nghị.
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
Nội dung Text: Đề cương chi tiết học phần Quản trị yến tiệc và hội nghị (Mã học phần: 0101123727)
- TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÀ RỊA-VŨNG TÀU CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM KHOA DU LỊCH – SỨC KHỎE Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ĐỀ CƯƠNG CHI TIẾT HỌC PHẦN I. Thông tin học phần: - Tên học phần (tiếng Việt): Quản trị yến tiệc và hội nghị - Tên học phần (tiếng Anh): Banquet and Conference Management - Mã học phần: 0101123727 - Loại kiến thức: Giáo dục đại Cơ sở ngành Chuyên ngành cương - Tổng số tín chỉ của học phần: 3(2,1,6). Lý thuyết: 30 tiết; Thực hành: 30 tiết; Tự học: 90 tiết. - Học phần học trước: Không - Đơn vị phụ trách học phần: Khoa Du lịch – Sức khỏe, Bộ môn Du lịch. II.MÔ TẢ HỌC PHẦN Học phần nhằm trang bị cho người học có kiến thức chuyên môn về quản lý nhà hàng như quản lý nhân sự, tài chính, trang thiết bị, chất lượng dịch vụ, những kiến thức và kỹ năng trang bị cho người học kiến thức và kỹ năng tổ chức phục vụ, điều hành và quản lý các loại hình tiệc và hội nghị . hàng người học có khả năng đảm nhận nhiều vị trí nghề nghiệp, có thể làm việc trong hệ thống nhà hàng khách sạn Quốc tế, làm việc trong các công ty tổ chức sự kiện hoặc tự mở và kinh doanh nhà hàng, có khả năng làm việc độc lập hoặc làm việc. III. MỤC TIÊU HỌC PHẦN – COURSE OBJECTIVES (COs) Học phần cung cấp những kiến thức và trang bị các kỹ năng cần thiết để giúp sinh viên: CĐR CTĐT Mục tiêu Mô tả phân bổ học phần cho học phần Kiến thức Nhận biết được cơ cấu tổ chức, vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của các bộ phận trong nhà hàng; mối quan hệ CO1 giữa các bộ phận trong nhà hàng và đề xuất được các biện pháp nâng cao chất lượng dịch vụ nhà hàng 1
- Biết được các quy trình nghiệp vụ tại những vị trí công việc của nhà hàng: phục vụ bàn, pha chế và phục vụ đồ CO2 uống, thu ngân, tiếp tân nhà hàng, điều hành nhóm phục vụ, điều hành nhóm bar, điều hành nhóm tiệc, điều hành nhóm tổ chức sự kiện và quản lý nhà hàng; Xác định chính xác và kiểm tra, đánh giá được một số yêu CO3 cầu về chất lượng, vệ sinh, an toàn, an ninh, chu đáo và lịch sự trong quá trình phục vụ khách tại nhà hàng Mô tả được quy trình lập kế hoạch, tổ chức thực hiện, CO4 giám sát, kiểm tra và đánh giá kết quả công việc tại các vị trí điều hành nhóm tại nhà hàng, quầy bar Quản lý, kiểm tra, đánh giá được các chỉ tiêu chất lượng CO5 trong phục vụ khách ăn uống tại nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác Phân tích được đặc điểm của các loại hình sự kiện và trình bày được quy trình lên kế hoạch, tổ chức sự kiện CO6 trong nhà hàng. Vận dụng được các quy trình tổ chức phục vụ tiệc ngồi, tiệc buffet, tiệc ngoài doanh nghiệp vào hoạt động kinh doanh tiệc tại doanh nghiệp một cách hiệu quả. Kỹ năng Tổ chức được quá trình phục vụ khách tại các nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác, với các CO7 hình thức phục vụ đa dạng khác nhau, Trình bày được tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ nhà hàng và cách thức đánh giá chất lượng; Mô tả được quy trình lập kế hoạch, tổ chức thực hiện, CO8 giám sát, kiểm tra và đánh giá kết quả công việc tại bộ phận yến tiệc và hội nghị . Thực hiện đúng quy trình phục vụ khách hàng tại các vị trí việc làm phục vụ bàn, pha chế và phục vụ đồ uống, thu CO9 ngân, tiếp tân nhà hàng, điều hành nhóm phục vụ, điều hành nhóm bar, điều hành nhóm tiệc, điều hành nhóm tổ chức sự kiện và quản tiệc theo tiêu chuẩn của nhà hàng Xây dựng được các kế hoạch nghiệp vụ như: kế hoạch CO10 phân công công việc, kế hoạch nâng cấp chuyên môn nghiệp vụ, kế hoạch mua sắm trang thiết bị - dụng cụ cơ bản Làm việc độc lập, làm việc theo nhóm và ứng dụng kỹ CO11 thuật, công nghệ vào công việc; Thực hiện đúng các nguyên tắc về an toàn lao động, xử CO12 lý, phòng cháy, chữa cháy, trong quá trình phục vụ khách Giám sát, kiểm tra, đánh giá kết quả công việc đảm bảo CO13 đúng quy trình và tiêu chuẩn tại các bộ phận yến tiệc và hội nghị 2
- Lựa chọn và tổ chức triển khai linh hoạt các phương án CO14 phục vụ khách ăn uống theo yêu cầu của khách và thực tế nơi làm việc Kiểm tra được các chỉ tiêu chất lượng phục vụ ăn uống và CO15 thực hiện quá trình đánh giá chất lượng Giải quyết các tình huống phát sinh trong quá trình thực CO16 hiện công việc Mức tự chủ và trách nhiệm Sinh viên tham gia đầy đủ giờ lên lớp, làm bài tập đầy đủ CO17 theo số giờ quy định, Thể hiện diện mạo bên ngoài ngay ngắn, đảm bảo vệ sinh, trang phục phù hợp với công việc ở bộ phận yến tiệc và hội nghị Thể hiện tác phong nhanh nhẹn, tự tin, vui vẻ và chuyên CO18 nghiệp của nhân viên yến tiệc và hội nghị Hình thành và rèn luyện cho người học sự yêu nghề, tinh CO19 thần hoạt động nhóm, tư thế tác phong chuyên nghiệp trong bộ phận yến tiệc và hôi nghị IV. CHUẨN ĐẦU RA HỌC PHẦN (Course Learning Outcomes – CLOs) Học phần đóng góp cho chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo (Ký hiệu PLO: Program Learning Outcomes) theo mức độ sau: Mục CĐR tiêu học học Mô tả phần phần (COs) (CLOs) Có khả năng thuyết trình trước tập thể, biết cách thuyết phục người CO1 khác tin tưởng và sử dụng dịch vụ CLO1 CO2 của doanh nghiệp. Có khả năng sử dụng vi tính thành thạo, đặc biệt là các phần mềm chuyên dùng. Sinh viên nắm vững các kiến thức nền tảng CLO2 Hiểu biết tốt về kinh tế, lịch sử, văn hoá – xã hội Sinh viên có kỹ năng Có thể giao tiếp với khách hàng bằng ngôn ngữ tiếng anh hoặc CLO3 một ngôn ngữ khác, Đọc và hiểu thuật ngữ chuyên ngành tốt bằng tiếng anh Kỹ năng giải quyết các tình huống phát sinh đối với khách hàng và quy trình xử lý CLO4 các tình huống khẩn cấp xảy ra trong nhà hàng, quầy bar. Có kỹ năng Đào tạo, bồi dưỡng, hướng dẫn, kèm cặp kỹ năng CLO5 nghề cho nhân viên mới 3
- Mục CĐR tiêu học học Mô tả phần phần (COs) (CLOs) Sinh viên tham gia đầy đủ giờ lên lớp, làm bài tập đầy đủ CLO6 theo số giờ quy định, thái độ học tập khoa học, nghiêm túc, trách nhiệm, hợp tác, hứng thú trong quá trình học tập. Trên cơ sở cơ sở các kiến thức và kỹ năng được trang bị sinh viên cần chú ý và tích cực tham gia các nội dung thảo luận CLO7 giảng viên tổ chức trên lớp cũng như tự nghiên cứu cập nhật kiến thức về chuyên nghành V. MA TRẬN TÍCH HỢP GIỮA CHUẨN ĐẦU RA CỦA HỌC PHẦN VÀ CHUẨN ĐẦU RA CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO (Programme Learning Outcomes – PLOs) CLOs PLO1 PLO2 PLO3 PLO4 PLO5 PLO6 PLO7 PLO8 PLO9 PLO10 PLO11 PLO12 PLO13 1 X 2 3 X 4 5 X 6 X VI. TÀI LIỆU HỌC TẬP - Tài liệu tham khảo bắt buộc: 1. Giáo trình Quản lý Bar và thức uống, Bộ Văn hóa, thể thao và Du lịch, NXB Giáo dục Việt Nam (2014). 2. Nguyễn Xuân Ra, Quản lý và nghiệp vụ Nhà hàng – Bar , Nxb. Phụ nữ, Hà Nội, 2018; - Tài liệu tham khảo lựa chọn: 3. Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội, Giáo trình thực hành nghiệp vụ Bar, Nxb Hà Nội, 2013. 4. Tổng cục du lịch Việt Nam, Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Việt Nam - Nghiệp vụ Nhà hàng 5. Trịnh Xuân Dũng, Giáo trình quản trị kinh doanh khách sạn, NXB Đại học quốc gia Hà Nội, 2002 6. Nguyễn Trọng Đặng, Nguyễn Doãn Thị Liễu, Vũ Đức Minh, Trần Thị Phùng: Quản trị doanh nghiệp khách sạn - du lịch - NXB Đại học quốc gia, 2000 4
- 7. GS.TS Nguyễn Văn Đính – Ths Hoàng Thị Lan Hương, Giáo trình Công nghệ phục vụ trong Nhà hàng Khách sạn, Nxb Đại học Kinh tế Quốc dân, 2009. VII. ĐÁNH GIÁ HỌC PHẦN 1.Thang điểm đánh giá: - Sử dụng thang điểm 10 cho tất cả hình thức, lần đánh giá trong học phần. - Điểm đạt tối thiểu: 4.0/10. Thành phần CĐR Tiêu chí đánh Tỷ lệ Bài đánh giá đánh giá học phần giá % - Kiến thức: CO1, CO2 - Kỹ năng: CLO1, CLO2, Đánh giá giữa Tham gia hoạt CO3, CO4 CLO3, CLO4, kỳ động học tập - Mức độ tự CLO5, CLO6, chủ và trách nhiệm: CO5, CO6 - Kiến thức: CO1, CO2 40% - Kỹ năng: CLO1, CLO2, Bài kiểm tra tự CO3, CO4 CLO4, CLO5, luận giữa kỳ - Mức độ tự chủ và trách nhiệm: CO5, CO6 - Kiến thức: CO1, CO2 - Kỹ năng: Bài kiểm tra CLO2, CLO3, Đánh giá kết CO3, CO4 Thực hành CLO4, CLO5, 60% thúc - Mức độ tự cuối kỳ CLO6 chủ và trách nhiệm: CO5, CO6 Tổng cộng 100% 2. Các loại Rubric đánh giá trong học phần - R1 – Rubric đánh giá tham gia hoạt động học tập; - R2 – Rubrics đánh giá bài kiểm tra tự luận giữa kỳ. - R3 – Rubric đánh giá bài thi kết thúc học phần (Tự luận). 5
- VIII. CÁCH RA ĐỀ THI HỌC PHẦN VÀ THỜI GIAN THI 1. Đề thi giữa kỳ CĐR Thời Phạm vi ra đề Loại Rubric học phần gian thi R2 – Rubrics đánh giá Nội dung cơ bản như: kiến thức CLO1, CLO2, bài kiểm tra tự luận về quản trị Tiệc CLO4, CLO5 giữa kỳ. 75 phút R2 – Rubrics đánh giá CLO2, CLO3, Kiến thức về hội nghị bài kiểm tra tự luận CLO4, CLO6 giữa kỳ. 2. Đề thi kết thúc học phần CĐR Thời gian Phạm vi ra đề Loại Rubric học phần thi R3 – Rubric đánh giá Bài tập về kiến thức quản trị CLO2, CLO3, bài thi kết thúc học tiệc và hội nghị CLO4, CLO6 phần (thực hành) 120 phút R3 – Rubric đánh giá Bài tập về quản lý doanh thu và CLO2, CLO3, bài thi kết thúc học quy trình phục vụ tiệc, hội nghị CLO4, CLO6 phần (thực hành). IX. CẤU TRÚC HỌC PHẦN VÀ KẾ HOẠCH GIẢNG DẠY Hoạt động Tài liệu Nội dung CĐR dạy và Tự học tham khảo học Tuần Bài 1: Tổng quan về CLO1, Thuyết - GV: thuyết SV tìm Tài 1/buổi dịch vụ tiệc CLO2, giảng, giảng, đặt câu hiểu liệu thứ 1 2. Nội dung: CLO3 thảo hỏi và đưa vấn [1] nội (10 tiết) 2.1 Khái niệm tiệc luận đề thảo luận dung 2.2 Lợi ích của việc nhóm - bài học kinh doanh tiệc S 2.3 Sơ đồ tổ chức bộ V: phận tiệc su 2.4 Chức năng của các y chức danh công việc ng bộ phận tiệc hĩ 2.5 Các loại hình tiệc trả lờ i câ u 6
- Hoạt động Tài liệu Nội dung CĐR dạy và Tự học tham khảo học hỏ i, th ảo lu ận nh ó m để gi ải qu yế t vấ n đề Tuần Bài 2: Kế hoạch tổ CLO1, Thuyết - GV: thuyết - S Tài 2/buổi chức và điều hành CLO2, giảng, giảng, đặt câu V tìm liệu thứ 2 tiệc CLO3, giải hỏi và đưa vấn [1] hiểu (10 tiết) 2. Nội dung: CLO4 quyết đề thảo luận nội 2.1 Mục đích của việc tình - SV: suy nghĩ dung lập kế hoạch phục vụ huống trả lời câu hỏi, bài học tiệc thảo luận 2.2 Nội dung kế hoạch nhóm để giải 2.3 Tiếp nhận đặt tiệc quyết tình 2.4 Xây dựng thực huống đơn bữa tiệc 2.5 Dụ toán ngân sách bữa tiệc 2.6 Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc 2.7 Lựa chọn loại hình phục vụ 2.8 Kế hoạch trang trí phòng tiệc 2.9 Kế hoạch phục vụ tiệc 2.10 Quản lý điều hành 7
- Hoạt động Tài liệu Nội dung CĐR dạy và Tự học tham khảo học bữa tiệc Tuần Bài 3 : Quản lý chi CLO1, Thuyết - GV: thuyết SV tìm Tài 3/buổi phí và doanh thu tiệc CLO2, giảng, giảng, đặt câu hiểu liệu thứ 3 CLO3, giải hỏi và đưa vấn nội [1] (10 tiết) 2. Nội dung: CLO4 quyết đề thảo luận dung 2.1 Quản lý chi phí tình - SV: suy nghĩ bài học 2.2 Quản lý doanh thu huống trả lời câu hỏi, 2.3 Dự toán lợi nhuận thảo luận 2.4 Hệ thống báo cáo nhóm để giải thu ngân quyết tình huống Tuần 4- Bài 4: Tổ chức phục CLO1, Làm - GV: làm SV tìm Tài 4/buổi vụ các loại tiệc CLO2, mẫu, mẫu, thuyết hiểu liệu thứ 4 2. Nội dung: CLO3, Thuyết giảng, đặt câu nội [1] (10 tiết) 2.1Tiệc ngồi CLO4 giảng, hỏi và đưa vấn dung 2.1.1 Giới thiệu chung giải đề thảo luận, bài học về tiệc ngồi quyết chỉnh sửa sai 2.1.2 Phân loại tiệc tình hỏng ngồi huống - SV: thực 2.1.3 Chuẩn bị và hành công trang trí phòng tiệc thức, suy nghĩ 2.1.4 Kỹ thuật bày trả lời câu hỏi, bàn tiệc thảo luận 2.1.5 Nguyên tắc nhóm để giải phục vụ món ăn, thức quyết tình uống trong bữa tiệc huống ngồi 2.1.6 Quy trình phục vụ tiệc ngồi 2.2 Tiệc buffet 2.2.1 Giới thiệu chung về tiệc buffet 2.2.2 Phân loại tiệc buffet 8
- Hoạt động Tài liệu Nội dung CĐR dạy và Tự học tham khảo học 2.2.3 Chuẩn bị và trang trí phòng tiệc 2.2.4 Kỹ thuật trình bày và trang trí quầy buffet 2.2.5 Nguyên tắc phục vụ món ăn, thức uống trong bữa tiệc buffet Quy trình phục vụ tiệc buffet Tuần Bài 5: Một số vấn đề CLO1, Làm - GV: làm SV tìm Tài 5/buổi cơ bản về Tổ chức hội CLO2, mẫu, mẫu, thuyết hiểu liệu thứ 5 nghị CLO3, Thuyết giảng, đặt câu nội [1] (10 tiết) 2.1 Khái niệm tổ CLO4 giảng, hỏi và đưa vấn dung chức hôi nghị giải đề thảo luận, bài học, 2.2 Phân loại tổ chức quyết chỉnh sửa sai hoàn hội nghị tình hỏng thiện kĩ 2.3 Mục đích của tổ huống - SV: thực năng chức hội nghị hành công thực 2.4 Tầm quan trọng thức, suy nghĩ hành của tổ chức hội nghị trả lời câu hỏi, 2.5 Thông điệp của tổ thảo luận chức hội nghị nhóm để giải Yêu cầu đối với người quyết tình làm công tác tổ chức huống hội nghị Bài 6: Quy trình tổ CLO1, Thuyết - GV: thuyết SV tìm Tài Tuần chức hội nghị CLO2, giảng, giảng, đặt câu hiểu liệu 6/buổi 2. Nội dung bài: CLO3, giải hỏi và đưa vấn nội [1] thứ 6 2.1 Dự toán ngân sách CLO4 quyết đề thảo luận, dung (10 tiết) cho hội nghị tình chỉnh sửa sai bài học, 2.3 Lập kế hoạch tổ huống hỏng hoàn chức hội nghị - SV: thực thiện kĩ 2.3.1 Ban tổ chức sự hành công năng kiện và loại hội nghị thức, suy nghĩ thực 2.3.2 Hệ thống các trả lời câu hỏi, hành hoạt động hội nghị thảo luận 2.3.2.1 Lập thời gian nhóm để giải biểu cho công tác quyết tình 9
- Hoạt động Tài liệu Nội dung CĐR dạy và Tự học tham khảo học chuẩn bị huống 2.3.2.2 Xác định thời gian chuẩn bị 2.3.2.4 Tạo dựng hình ảnh cho sự kiện 2.4 Hành trình tổ chức hội nghị 2.4.1 Hành trình tổ chức 2.4.1.1 Lịch trình tổ chức 2.4.1.2 Kiểm tra hợp đồng 2.4.2 Bảng nội dung công việc 2.4.3 Tính toán thời gian diễn ra sự kiện 2.4.4 Khách mời 2.4.4.1 Số lượng khách mời 2.4.4.2 Hồ sơ khách mời 2.4.5 Thiệp mời 2.5 Quy trình tổ chức hội nghị 2.5.1 Hình thành chủ đề cho hội nghị 2.5.2 Viết chương trình cho sự kiện 2.5.3 Họp rút kinh nghiệm 2.6 Quy trình ký hợp đồng tổ chức hội nghị 2.7 Ăn uống trong tổ chức hội nghị 10
- Hoạt động Tài liệu Nội dung CĐR dạy và Tự học tham khảo học Bài 7: Quy trình CLO1, Làm - GV: làm SV tìm Tài Tuần Phục vụ yến tiệc và CLO2, mẫu, mẫu, thuyết hiểu liệu 7/buổi hội nghị CLO3, Thuyết giảng, đặt câu nội [1] thứ 7 Thực hành theo chủ đề CLO4 giảng, hỏi và đưa vấn dung (10 tiết) giải đề thảo luận, bài học, quyết chỉnh sửa sai hoàn tình hỏng thiện kĩ huống - SV: thực năng hành công thực thức, suy nghĩ hành trả lời câu hỏi, thảo luận nhóm để giải quyết tình huống Bài 8: Quy trình CLO1, Làm - GV: làm SV tìm Tài Tuần Phục vụ yến tiệc và CLO2, mẫu, mẫu, thuyết hiểu liệu 8/buổi hội nghị CLO3, Thuyết giảng, đặt câu nội [1] thứ 8 Thực hành theo chủ đề CLO4 giảng, hỏi và đưa vấn dung (10 tiết) giải đề thảo luận, bài học, quyết chỉnh sửa sai hoàn tình hỏng thiện kĩ huống - SV: thực năng hành công thực thức, suy nghĩ hành trả lời câu hỏi, thảo luận nhóm để giải quyết tình huống Bài 9: Quy trình CLO1, Làm - GV: làm SV tìm Tài Tuần Phục vụ yến tiệc và CLO2, mẫu, mẫu, thuyết hiểu liệu 9/buổi hội nghị CLO3, Thuyết giảng, đặt câu nội [1] thứ 9 Thực hành theo chủ đề CLO4 giảng, hỏi và đưa vấn dung (10 tiết) giải đề thảo luận, bài học, quyết chỉnh sửa sai hoàn tình hỏng thiện kĩ huống - SV: thực năng hành công thực thức, suy nghĩ hành 11
- Hoạt động Tài liệu Nội dung CĐR dạy và Tự học tham khảo học trả lời câu hỏi, thảo luận nhóm để giải quyết tình huống Bà Rịa-Vũng Tàu, ngày … tháng … năm 2023 Trưởng khoa Phụ trách bộ môn TS. Phạm Ngọc Hải ThS. Nguyễn Quang Thái 12
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD
-
Đề cương ôn tập học kì 2 môn Địa lí lớp 12 năm 2020-2021 - Trường THPT Tôn Thất Tùng
102 p | 25 | 5
-
Đề cương ôn tập học kì 2 môn Toán lớp 6 năm 2019-2020 - Trường THCS Phú An
17 p | 36 | 5
-
Đề cương ôn tập học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 9 năm 2019-2020 - Trường THCS Phú An (Bài tập)
18 p | 40 | 5
-
Đề cương chi tiết học phần Thuế Nhà nước
28 p | 11 | 4
-
Đề cương chi tiết học phần Văn hóa doanh nghiệp
28 p | 13 | 4
-
Nên thi học phần như thế nào?
0 p | 66 | 3
-
Đề cương ôn tập học kì 1 môn Ngữ văn 6 năm 2019-2020 - Trường THCS Long Toàn (Phần tiếng Việt)
2 p | 49 | 3
-
Đề cương chi tiết học phần Lý thuyết tài chính-tiền tệ
32 p | 9 | 3
-
Sáng kiến kinh nghiệm Tiểu học: Lập đề cương chi tiết ôn tập môn Toán để nâng cao chất lượng phụ đạo học sinh lớp 5A Trường Tiểu học Vạn Thọ 1 chưa đạt chuẩn kiến thức, kĩ năng
28 p | 24 | 3
-
Đề cương ôn tập học kì 2 môn Vật lí lớp 8 năm 2020-2021 - Trường THCS Mỗ Lao
2 p | 52 | 3
-
Đề cương ôn tập học kì 1 môn Vật lí 12 năm 2018-2019 - Trường THPT Phan Bội Châu
16 p | 30 | 3
-
Đề cương ôn tập học kì 1 môn Ngữ văn lớp 12 năm 2020-2021 - Trường THPT Phúc Thọ
8 p | 52 | 3
-
Đề cương ôn tập học kì 1 môn GDCD lớp 11 năm 2020-2021 - Trường THPT Yên Hòa
1 p | 22 | 3
-
Đề cương ôn tập học kì 2 môn Vật lí lớp 10 năm 2020-2021 - Trường THPT Lương Ngọc Quyến
13 p | 46 | 2
-
Đề cương ôn tập học kì 1 môn Sinh học lớp 10 năm 2022-2023 - Trường THPT Phúc Thọ
7 p | 12 | 2
-
Đề cương chi tiết học phần Chuyên đề kiến tập nghề nghiệp
10 p | 6 | 2
-
Đề cương ôn tập học kì 1 môn Vật lí lớp 7 năm 2020-2021 - Trường THCS Lê Quang Cường
3 p | 59 | 2
Chịu trách nhiệm nội dung:
Nguyễn Công Hà - Giám đốc Công ty TNHH TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA
LIÊN HỆ
Địa chỉ: P402, 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 093 303 0098
Email: support@tailieu.vn