Đề tài: Quy trình sản xuất mực cắt trái thông đông lạnh
398
lượt xem 72
download
lượt xem 72
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mực là một trong những loài hải sản phát triển phong phú ở Việt Nam. Sản lượng khai thác đạt khoảng 24000 tấn/năm. Sản lượng xuất khẩu đạt từ 2000 – 3000 tấn/năm, mang lại doanh thu từ 50 – 60 triệu USD. Mực là loại đồ biển dễ ăn, dễ chế biến. Trong mực chứa nhiều đạm, canxi, photpho, sắt… và các vitamin B1.B12.. Đặc biệt trong mực chứa một lượng axit béo Omega 3 dồi dào. Các sản phẩm mực đông lạnh chủ yếu của nước ta như: mực nang phile,mực nang,mực ống nguyên con, mực nguyên con lột da,đầu mực, diềm mực…...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD