intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Đề thi giữa học kì 2 môn Công nghệ lớp 9 năm 2020-2021 có đáp án - Trường THCS Thượng Thanh

Chia sẻ: Zhu Zhengting | Ngày: | Loại File: DOCX | Số trang:3

25
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để hệ thống lại kiến thức cũ, trang bị thêm kiến thức mới, rèn luyện kỹ năng giải đề nhanh và chính xác cũng như thêm tự tin hơn khi bước vào kì kiểm tra giữa HK2 sắp đến, mời các bạn học sinh cùng tham khảo “Đề thi giữa học kì 2 môn Công nghệ lớp 9 năm 2020-2021 có đáp án - Trường THCS Thượng Thanh” làm tài liệu để ôn tập. Chúc các bạn làm bài kiểm tra tốt!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đề thi giữa học kì 2 môn Công nghệ lớp 9 năm 2020-2021 có đáp án - Trường THCS Thượng Thanh

  1. PHÒNG GD & ĐT QUẬN LONG BIÊN ĐỀ KIỂM TRA GIỮA KÌ II TRƯỜNG THCS THƯỢNG THANH MÔN CÔNG NGHỆ 9 Thời gian: 45 phút Năm học: 2020­ 2021   I. MỤC ĐÍCH: 1. Kiến thức:  ­ Biết ứng dụng nguyên tắc chung của món xào vào việc thực hành chế biến  món xào  thập cẩm, món mì xào giòn 2. Kỹ năng:  ­ Nắm vững qui trình thực hiện và yêu cầu kỹ thuật của từng món ăn. ­ Thực hành được những món ăn với yêu cầu kỹ thuật tương tự và có kỹ năng vận dụng.  ­ Thực hiện được  món xào thập cẩm, món mì xào giòn theo đúng qui trình và đạt yêu  cầu kỹ thuật. 3. Thái độ:  ­ Yêu thích môn học.  ­ Có ý thức tiết kiệm, giữ gìn vệ sinh và an toàn thực phẩm.  4. Định hướng phát triển năng lực ­ Giải quyết vấn đê, hợp tác, thực hành. II. NỘI DUNG THỰC HÀNH: PHÒNG GD & ĐT QUẬN LONG BIÊN ĐỀ KIỂM TRA GIỮA KÌ II TRƯỜNG THCS THƯỢNG THANH MÔN CÔNG NGHỆ 9 Thời gian: 45 phút Năm học: 2020­ 2021   ĐỀ BÀI: Học sinh làm theo nhóm chọn một trong hai đề sau: ­ Món xào thập cẩm. ­ Món mì xào giòn PHÒNG GD & ĐT QUẬN LONG BIÊN ĐỀ KIỂM TRA TRƯỜNG THCS THƯỢNG THANH
  2. MÔN CÔNG          Thời gian: Năm học: 2 III.   HƯỚNG   DẪN   ĐÁNH  GIÁ 1. Thực hành: (5 điểm) ­ Chuẩn bị    đầy đủ  nguyên  liệu   dụng   cụ   thực   hành:   2  điểm. ­ Thực hành: + Thực hành theo đúng thao  tác các bước: 1 điểm. +   Thực   hành   nghiêm   túc,  đúng thời gian, biết giữ  gìn  vệ sinh: 1 điểm. +   Vệ   sinh   nơi   thực   hành  sạch sẽ:1điểm 2.   Kết   quả   báo   cáo:   (   5  điểm) ­ Nguyên liệu động vật chín  mềm, không dai: 1 điểm. ­ Nguyên liệu thực vật vừa  chín tới, không cứng hay  mềm nhũn, còn màu tươi  của thực phẩm :1 điểm ­ Món ăn còn ít nước, có thể  hơi sền sệt: 1điểm ­ Vị vửa ăn: 1 điểm ­ Trình bày trang trí đẹp: 1  điểm.
  3.                   
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2