intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Đề thi giữa học kì 2 môn Công nghệ lớp 9 năm 2022-2023 có đáp án - Trường THCS Đăk Rve, Kon Rẫy

Chia sẻ: _ _ | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

4
lượt xem
0
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bạn hãy tham khảo và tải về “Đề thi giữa học kì 2 môn Công nghệ lớp 9 năm 2022-2023 có đáp án - Trường THCS Đăk Rve, Kon Rẫy” sau đây để biết được cấu trúc đề thi cũng như những nội dung chính được đề cập trong đề thi để từ đó có kế hoạch học tập và ôn thi một cách hiệu quả hơn. Chúc các bạn thi tốt!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đề thi giữa học kì 2 môn Công nghệ lớp 9 năm 2022-2023 có đáp án - Trường THCS Đăk Rve, Kon Rẫy

  1. BẢN ĐẶC TẢ ĐỀ KIỂM TRA GIỮA HỌC KÌ II Môn: Công nghệ – Lớp 9 Nội Đơn vị kiến thức Mức độ đánh giá dung 1. Kiến thức: - Nhận biết được món xào. - Biết lựa chọn thực phẩm, nguyện liệu, gia vị để thực hiện món xào. - Biết được yêu cầu kĩ thuật của món rán. 2. Thông hiểu: - Hiểu được nguyên tắc chung của món xào để Thực thực hành chế biến các món cụ thể. hành - Hiểu được cách kết hợp các nguyên liệu phù nấu hợp với nhau để tạo thành món xào đúng yêu ăn cầu kĩ thuật 3. Vận dụng: Thực hiện món xào - Thực hiện được một số món xào đã học đúng qui trình và đạt yêu cầu kỹ thuật. - Trang trí được món ăn đẹp.
  2. PHÒNG GD VÀ ĐT KON RẪY ĐỀ KIỂM TRA GIỮA HỌC KÌ II TRƯỜNG THCS ĐĂK RVE Năm học: 2022-2023 Môn: Công nghệ 9 Thời gian 45 phút (Không kể thời gian phát đề) ĐỀ BÀI: Áp dụng phương pháp làm chín thực phẩm có sử dụng nhiệt. Mỗi nhóm từ 6-8 học sinh: Chuẩn bị nguyên liệu, gia vị và hoàn thiện quy trình chế biến món xào. -------- Hết-------
  3. PHÒNG GD VÀ ĐT KON RẪY ĐÁP ÁN ĐỀ KIỂM TRA GIỮA HỌC KÌ II TRƯỜNG THCS ĐĂK RVE Năm học: 2020-2021 Môn: Công nghệ 9 Tiêu chí Yêu cầu Số điểm 1. Chuẩn bị đầy đủ Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, dụng 2 điểm nguyên liệu, dụng cụ cụ để thực hiện. 2.Thực hiện đúng thao Thực hiện món ăn đúng thao tác và 4 điểm tác qui trình kĩ thuật qui trình thực hiện - Trình bày bàn: đầy đủ dụng cụ, 3. Trình bày sản phẩm gọn gàng, hài hòa. đúng thời gian, đẹp, -Trình bày món ăn: Đẹp, hấp dẫn, 2 điểm sáng tạo màu sắc hài hòa.sáng tạo.đúng thời gian qui định -Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ: nguyên liệu, dụng cụ, khu vực làm việc. 4. An toàn, trật tự,vệ -Đảm bảo an toàn. 2 điểm sinh Các thành viên trong nhóm đều thực hiện mỗi công việc. Nghiêm túc, trật tự. ĐăkRve, ngày 20 tháng 03 năm 2023 Duyệt của tổ GVBM Lê Thị Thùy Vi Kim Thị Thu Hà Duyệt của chuyên môn Lương Tấn Thanh
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
11=>2