Đồ án tốt nghiệp: Đánh giá chất lượng bã đậu nành lên men trong khẩu phần thức ăn cho tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)
41
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mục tiêu nghiên cứu của đồ án là đánh giá chất lượng và sử dụng nguyên liệu bã đậu nành lên men thay thế một phần bột cá vào khẩu phần sản xuất thức ăn cho loài tôm thẻ chân trắng thông qua độ tiêu hóa biểu kiến và tăng trưởng. Mời các bạn cùng tham khảo!
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD