Đu đủ xào tôm
91
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Đây là món ăn giàu dinh dưỡng, hương vị lại đậm đà, ngọt ngào, sẽ rất thích hợp cho bữa tối của tuần mới. Nguyên liệu - 500 gr tôm cỡ vừa - Nửa quả đu đủ (nên chọn quả hơi chín) - Một ít gừng, hành khô, gia vị, hạt tiêu. Cách làm Tôm bóc vỏ, dùng dao nhọn rạch một đường dài trên sống lưng để lấy chỉ đen. Rửa sạch tôm và để ráo nước. Ướp tôm với gia vị, hạt tiêu, một thìa nhỏ rượu trắng, dầu ăn, trộn đều và để khoảng 30 phút. Gừng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD