Hạt bí ngô nướng

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
59
lượt xem
4
download

Hạt bí ngô nướng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hạt bí ngô nướng Mùa đông tụ tập bạn bè buôn chuyện và tí tách cắn hạt bí kiểu này thì thích phải biết! Bọn mình chỉ cần có: - Hạt bí ngô - Một ít dầu ăn - Một ít muối Đến phần hành động này: Bước 1: - Nhặt hết hạt ra khỏi phần ruột bí ngô nào… Bước 2: - Trộn đều hạt bí ngô với dầu ăn. Mách nhỏ chút xíu: Thay dầu bằng bơ cũng được lắm đấy! - Rồi rải đều vào khay. Bước 3: - Rắc đều muối lên trên. Nhiều hay ít là tùy sở thích của...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hạt bí ngô nướng

  1. Hạt bí ngô nướng Mùa đông tụ tập bạn bè buôn chuyện và tí tách cắn hạt bí kiểu này thì thích phải biết! Bọn mình chỉ cần có: - Hạt bí ngô - Một ít dầu ăn - Một ít muối Đến phần hành động này: Bước 1: - Nhặt hết hạt ra khỏi phần ruột bí ngô nào… Bước 2: - Trộn đều hạt bí ngô với dầu ăn. Mách nhỏ chút xíu: Thay dầu bằng bơ cũng được lắm đấy!
  2. - Rồi rải đều vào khay. Bước 3: - Rắc đều muối lên trên. Nhiều hay ít là tùy sở thích của bạn đấy! Mách nhỏ tiếp: Rắc thêm một chút húng lìu (ngũ vị hương) nữa là thơm lừng đó! Bước 4: - Nướng hạt bí trong khoảng 15-20’ hoặc đến khi nhìn thấy hạt vàng là được. Nhiệt độ nướng là 1500C. Thế này là rôm rả cả ngày rùi!!!
  3. Sẽ gần giống với hạt bí bọn mình hay ăn vào ngày tết
  4. Nhưng thơm và ngon hơn nhìu! Với hạt bí húng lìu thì còn thơm nữa…
Đồng bộ tài khoản