Hoa quả với cơm dừa – “mix” tơi bời luôn nhá!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
41
lượt xem
8
download

Hoa quả với cơm dừa – “mix” tơi bời luôn nhá!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hoa quả với cơm dừa – “mix” tơi bời luôn nhá! Có đến 2 loại cơ đấy! 1 hấp, 1 nướng… Tha hồ chọn nhé! Xem nguyên liệu cần gì nào? - Cơm dừa - Chuối - Mít - Lá chuối Vào bếp thôi! 1. Món đầu tiên là chuối hấp cơm dừa! Bước 1: - Hấp chuối trong khoảng 15’, sau đó để nguội. Bước 2: - Trong lúc chờ chuối thì chuẩn bị cơm dừa sẵn sàng ra nhé! Bước 3: - Cho chuối mặc "áo" dừa ha! 2. Tiếp theo là mít nướng cơm dừa! Bước 1: - Thái mít thành những...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hoa quả với cơm dừa – “mix” tơi bời luôn nhá!

  1. Hoa quả với cơm dừa – “mix” tơi bời luôn nhá! Có đến 2 loại cơ đấy! 1 hấp, 1 nướng… Tha hồ chọn nhé! Xem nguyên liệu cần gì nào? - Cơm dừa - Chuối - Mít - Lá chuối Vào bếp thôi! 1. Món đầu tiên là chuối hấp cơm dừa! Bước 1: - Hấp chuối trong khoảng 15’, sau đó để nguội. Bước 2: - Trong lúc chờ chuối thì chuẩn bị cơm dừa sẵn sàng ra nhé!
  2. Bước 3: - Cho chuối mặc "áo" dừa ha! 2. Tiếp theo là mít nướng cơm dừa! Bước 1: - Thái mít thành những miếng nhỏ và trộn cơm dừa với đường và một chút xíu muối nhá! Bước 2: - Gói cơm với mít vào trong lá chuối rùi để khoảng 30’ cho ngấm đã... Bước 3: - Nướng mít trên than hồng, nhưng đừng nướng cháy quá, chỉ cần cho lá chuối vàng là được. Ngửi thấy mùi thơm quá à!!!
  3. Chuối được hấp nên ngọt lắm nhá! Còn mít nướng thì hơi bị hay đó!
  4. Sao teens không thử đi???
Đồng bộ tài khoản