Những cải thiện đáng kể trong bữa ăn của người Việt Nam
89
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Kết quả cuộc Tổng điều tra dinh dưỡng Toàn quốc 2000 cho thấy, mức tiêu thụ thức ăn động vật đã tăng đáng kể so với năm 1987. Lượng rau xanh trong khẩu phần ăn giảm, trong khi quả chín tăng 15,5 lần. Cuộc Tổng điều tra cho thấy, tỷ lệ hộ gia đình có năng lượng bình quân dưới mức tạm đủ (dưới 1.800 Kcal) giảm từ 22,5% năm 1987 xuống 18%. Lượng thức ăn động vật trong khẩu phần ăn (tính theo g/người/ngày) của Việt Nam hiện đạt mức 114; cao nhất là Đông Nam Bộ (151), thấp...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD