Phá lấu
133
lượt xem 14
download
lượt xem 14
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Phá lấu Món phá lấu ăn với nước chấm tắc, em rất thích món này, nhưng không biết cách nấu, lâu lâu nhớ quá. Nguyên liệu: - Tai heo: 1 cái 200g - Bao tử: 1 cái 300g - Lưỡi heo: 1 cái 300g - Dừa xiêm: 2 quả - Quế: 1 miếng nhỏ bằng ngón cái. - Đinh hương: 5 nụ - Tai vị (đại hồi): 3 cái - Dầu hào: 2 muỗng canh - Gia vị: muối, đường, nước tương ngon, dầu ăn Thực hiện: - Bao tử cạo, rửa sạch bằng cách dùng bột năng hay bột mì bóp kỹ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD