intTypePromotion=1

Quá trình hình thành giáo trình hướng dẫn tạo ảnh biếm hoạ bằng layer via copy trong kỹ thuật ghép ảnh p2

Chia sẻ: Bfhewh Fhsab | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
58
lượt xem
4
download

Quá trình hình thành giáo trình hướng dẫn tạo ảnh biếm hoạ bằng layer via copy trong kỹ thuật ghép ảnh p2

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sau đó chạy chương trình Photoshop và mở cái hình vừa save về lên. Bạn chuyển mode cái hình này thành RGB bằng cách vào Menu file --Image--Mode--- RGB. Sau đó bạn Duplicate layer bằng cách ấn Ctrl + J Tiếp theo dùng công cụ chọn cây đủa thần (Magic Wand Tool)(W) hoặc dùng Lasso Tool (L) chọn như hình vẽ

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Quá trình hình thành giáo trình hướng dẫn tạo ảnh biếm hoạ bằng layer via copy trong kỹ thuật ghép ảnh p2

  1. Tạo Ảnh Động Nước Rơi Trên Trái Cây. Trước tiên b ạn save cái hình này về máy Sau đó chạy chương trình Photoshop và mở cái hình vừa save về lên. Bạn chuyển mode cái hình này thành RGB b ằng cách vào Menu file -->Image-->Mode---> RGB. Sau đó b ạn Duplicate layer bằng cách ấn Ctrl + J Tiếp theo dùng công cụ chọn cây đủa thần (Magic Wand Tool)(W) hoặc dùng Lasso Tool (L) chọn như hình vẽ Chọn xong ấn Ctrl + C. Tạo một layer mới và ấn Ctrl+V . Dùng công cụ Move Tool chọn vào chổ giọt nước keo nó xuống xem sao nhé Tạo thêm một layer giống như vậy bằng cách ấn Ctrl+J như hình.
  2. Dùng công cụ Move Tool để di chuyển giọt nước tới chổ như hình vẽ ...hoặc theo ý bạn .. Tiếp theo bạn chọn vào layer 1 và dùng cây đủa thần (Magic Wand Tool)(W) hoặc dùng Lasso Tool (L) chọn như hình vẽ Chọn xong bạn ấn Ctrl+C và tạo một Layer mới và ấn Ctrl+V bạn được như hình : Tiếp theo bạn dùng Move Tool di chuyển giọt nước vừa chọn tới chổ như hình vẽ ..
  3. Bây giờ bạn mở ANIMATION lên b ằng cách vào Menu Wind own --> ANIMATION , Hoặc bạn có thể làm b ằng ImageReady bằng cách vào Menu File --> chọn Edit in ImageReady (Hai chương trình làm giống nhau cả) và tạo ra 3 Duplicate Frame bằng cách click vào chổ như hình vẽ Bạn có thể chỉnh cái số thời gian bằng cách click vào cái số 0 sec . Sau đó b ạn chọn vào cái Frame1 và mở cái Tab Layer lên và ẩn các Layer bằng cách click vào con mắt như hình : Bạn chọn layer 2 và di chuyển như hình :
  4. Bây giờ bạn chọn cái Frame 2 và ẩn mấy cái Layer như hình : Bây giờ bạn chọn vào layer 2 và layer 2 copy và dùng Move tool di chuyển như hình : Chú ý : chọn cái layer 2 kéo nó xuống một chút nhé bạn .. Bây giờ bạn chọn cái Frame 3 và d ấu cái layer như hình vẽ :
  5. Bây giờ bạn chọn Layer 2 và Layer 2 Coppy và kéo xuống như hình vẽ : Mỗi Layer keo xuống một chút theo ý bạn cũng được ...hì ..hì. . Bây giờ bạn chọn cái Frame 4 và d ấu mấy cái Layer như hình : Và được hình ở Frame 4 như hình này là ok
  6. Và bây giờ ấn vào nút Play xem sao nào b ạn .. hì ..hì. ..kết quả mỉ mãn chứ bạn ... Và bây giờ bạn save xuống đuôi gif để chạy nhé ..bằng cách vào File --> Save for web chọn đuôi Gif là --> ok . Nếu bạn chọn cách là ảnh động bằng ImageReady thì có hình như sau : và cuối cùng b ạn đ ược kết quả như thế này :
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản