Sản phẩm thực phẩm và cơ sở của phương pháp tạo cấu trúc: Phần 1
95
lượt xem 12
download
lượt xem 12
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nội dung tài liệu với kết cấu nội dung gồm 10 chương, phần 1 tài liệu thể hiện nội dung của 5 chương đầu: Đại cương về các sản phẩm thực phẩm, vai trò của các liên kết hóa học trong việc tạo cấu trúc cho các sản phẩm thực phẩm, cơ sở phương pháp tạo cấu trúc và trạng thái cho thực phẩm, tính chất hydrat hóa, tính chất liên hợp và tính chất tạo cấu trúc. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 tài liệu.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD