intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Sản phẩm thực phẩm và cơ sở của phương pháp tạo cấu trúc: Phần 1

Chia sẻ: Nguyễn Văn H | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:45

95
lượt xem
12
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nội dung tài liệu với kết cấu nội dung gồm 10 chương, phần 1 tài liệu thể hiện nội dung của 5 chương đầu: Đại cương về các sản phẩm thực phẩm, vai trò của các liên kết hóa học trong việc tạo cấu trúc cho các sản phẩm thực phẩm, cơ sở phương pháp tạo cấu trúc và trạng thái cho thực phẩm, tính chất hydrat hóa, tính chất liên hợp và tính chất tạo cấu trúc. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 tài liệu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sản phẩm thực phẩm và cơ sở của phương pháp tạo cấu trúc: Phần 1

ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
4=>1