Sự hư hỏng thực phẩm và ngộc độc thực phẩm do vi sinh vật

Chia sẻ: Trâu Quân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:53

0
271
lượt xem
91
download

Sự hư hỏng thực phẩm và ngộc độc thực phẩm do vi sinh vật

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vi sinh Staphylococci thường xuất hiện từ những người bị viêm mũi gây nên viêm xoang, từ các ung nhọt, hoặc các vết thương bị nhiễm trùng từ da người tiếp xúc với người bệnh. Vi sinh Staphylococci gây chứng viêm vú bò, làm nhiễm sữa và các sản phẩm từ sữa, thịt, cá.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sự hư hỏng thực phẩm và ngộc độc thực phẩm do vi sinh vật

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản