intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Thơm xốt bơ

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

50
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 5 phút Chế biến: 10 phút Nguyên liệu:        1/2 trái thơm 1 thìa súp si-rô đường 2 thìa súp nước ép thơm 30g bơ phe 1 thìa súp bột mì 1 thìa súp đường 1/3 thìa cà phê muối .Các bước thực hiện: 1 Thơm gọt vỏ, rửa sạch, bỏ mắt, xắt thái miếng hình rẻ quạt. Bắc chảo lên bếp, cho 20g bơ vào nấu tan.Bơ nóng, cho thơm vào chiên sơ, để lửa lớn cho cháy cạnh. 2 Làm nước xốt: Cho phần bơ còn lại vào chảo nóng,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thơm xốt bơ

  1. Thơm xốt bơ Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 5 phút Chế biến: 10 phút Nguyên liệu:  1/2 trái thơm  1 thìa súp si-rô đường  2 thìa súp nước ép thơm  30g bơ phe  1 thìa súp bột mì  1 thìa súp đường  1/3 thìa cà phê muối
  2. Các bước thực hiện: 1 Thơm gọt vỏ, rửa sạch, bỏ mắt, xắt thái miếng hình rẻ quạt. Bắc chảo lên bếp, cho 20g bơ vào nấu tan.Bơ nóng, cho thơm vào chiên sơ, để lửa lớn cho cháy cạnh. 2 Làm nước xốt: Cho phần bơ còn lại vào chảo nóng, cho bột mì vào đảo đều. Sau đó, cho nước ép thơm, si-rô, thêm 1 thìa súp nước lọc, đường, muối vào đun sôi cho tan gia vị. Khi thấy nước xốt có độ sệt vừa phải là được. Chan phần xốt này lên thơm. Trang trí bằng ít nước sâm dứa rưới xung quanh. Mách nhỏ:  Để nước xốt có màu đẹp hơn, có thể cho vào đó một ít nước ép cà rốt, xốt sẽ lên màu vàng cam bắt mắt hơn.  Món này nên dùng khi còn âm ấm.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2