Tôm xào 3 màu
80
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Tôm xào 3 màu Món ăn hấp dẫn với nhiều màu sắc, kết hợp nhiều loại rau củ cũng làm món ăn giàu vitamin và bổ dưỡng hơn. Nguyên liệu: Tôm thịt 200g Đậu Hà Lan 100g Vài cọng măng Xốt cà chua Tương ớt Hạt nêm Rượu trắng Cách làm: Tôm cho ra bát ướp với 1 thìa rượu trắng, ½ thìa hạt nêm, để 10 phút cho ngấm Đậu Hà Lan rửa sạch, măng thái cỡ 1cm Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn. Cho đậu Hà Lan và măng vào xào, nêm ½ thìa hạt nêm. Để lửa trung bình đảo...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD