Vị trong thức ăn - tác dụng tốt tới sức khỏe
99
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Do đặc điểm cơ thể của mỗi người khác nhau nên nhu cầu về các vị chua, cay, ngọt, mặn... của mỗi người cũng khác nhau. Người này thích ăn ngọt, người khác lại thích ăn các thức ăn chua, cay... Vị ngọt: Vị ngọt trong thức ăn có tác dụng kích thích não bộ hưng phấn làm việc. Vì thế trong các bữa sáng người ta thường dùng các loại bánh ngọt và sữa để giúp cho tinh thần minh mẫn hơn trong một ngày mới. Vị ngọt có tác dụng bổ ích, khí huyết, giảm căng bắp và...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD