intTypePromotion=3

Thư viện Sân khấu điện ảnh

Sân khấu và Điện ảnh là 2 trong 7 loại hình nghệ thuật chính. Trong đó, sân khấu và điện ảnh có tính chất tổng hoà tinh hoa của các môn nghệ thuật khác. Là một nghệ thuật giải trí mang tính trí tuệ và sáng tạo cao. Để fim hiểu và nghiên cứu kỹ hơn về môn nghệ thuật thứ bảy mời bạn tham khảo Tổng hợp các tài liệu thuộc chủ đề Sân khấu điện ảnh bao gồm các bài viết về các loại hình sân khấu biểu diễn hay các bài nghiên cứu, các hướng dẫn viết kịch bản, cách dựng một vở kịch, qui trình một bộ phim, phân tích về nền điện ảnh Việt Nam và quốc tế, nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng như học tập, nghiên cứu, giải trí. Cùng tham khảo kho tài liệu Sân khấu điện ảnh để phát triển ý tưởng sáng tạo của bạn.
Hiển thị 1-10 trên 140 kết quả
 • Ebook William Shakespeare tuyển tập tác phẩm thông tin đến quý độc giả các tác phẩm như Rômêô và Juliet, Hămlet, Măcbet, Giấc mộng đêm hè, Có gì đâu mà rộn, Đêm thứ mười hai, Người lái buôn thành Vơnidơ... Mời các bạn cùng tham khảo ebook để nắm chi tiết các tác phẩm tiêu biểu của William Shakespeare.

  pdf1333p  eugeneduy 22-05-2020 5 0   Download

 • Di sản múa dân gian là tài sản vô giá của người Tà Ôi, là sợi dây gắn kết cộng đồng là cốt lõi của bản sắc văn hóa dân tộc. Chính trong lao động sáng tạo cùng với lối ứng xử đẹp của con người với con người, của con người với môi trường tự nhiên đã tạo nên loại hình nghệ thuật diễn xướng độc đáo, chứa đựng những nét đặc trưng riêng có của người Tà Ôi.

  pdf6p  vishizuka2711 03-04-2020 2 0   Download

 • Lý thuyết văn hóa cho thấy tác phẩm cải biên có tiếng nói riêng trong việc xây dựng văn hóa của thời đại mà tác giả cải biên đang sống. Bởi vì, không ai có thể phủ nhận được tính chất diễn ngôn của tác phẩm cải biên. Mỗi tác phẩm cải biên đều mang trong đó mục đích của đạo diễn, tác giả điện ảnh nên nó sẽ không bao giờ trung lập hoặc khách quan.

  pdf8p  vinobinu2711 03-03-2020 5 0   Download

 • Bài viết này trình bày sinh hoạt hát bội Bình Định ở đình, miếu, là hai không gian diễn xướng tiêu biểu thuộc không gian thiêng của Hát bội Bình Định.

  pdf12p  viatani2711 18-02-2020 18 3   Download

 • Thành công trong Hội diễn Sân khấu cải lương chuyên nghiệp toàn quốc năm 2012, kịch bản Cội nguồn của Lê Duy Hạnh (do soạn giả Hoàng Song Việt cải lương hóa, Nghệ sĩ ưu tú Hoa Hạ đạo diễn) cùng gặp gỡ với Bang Hyeon-seok trên phương diện chủ đề.

  pdf12p  vivatican2711 12-02-2020 10 0   Download

 • This paper focuses on the Japanese film director called Kenji Mizoguchi who worked not only the making films but gave the caricature impact to the Japanese society. He was touching with the Japanese philosophy and spirit before and after the World War II.

  pdf6p  nguathienthan1 27-11-2019 22 0   Download

 • Zhang Yimou’s Hero presents an action hero, yet in a slightly different cinematic mode than that of Stephen Chow-directed Shaolin Soccer to blend myth and modernity. In Yimou’s martial arts cinema, Jet Li-starred Nameless hero uses martial arts to combat the king’s adversaries, including Donnie Yen-starred Long Sky, Maggie Cheungstarred Flying Snow and Tony Leung Chiu-Wai-starred Broken Sword in the service to the Qin Dynasty (221 BC – 207 BC).

  pdf20p  nguathienthan1 24-11-2019 10 0   Download

 • Nhằm khẳng định vị trí của trò diễn Xuân Phả trên sân khấu Đông Nam Á. Mặt khác, nghiên cứu này cũng góp phần vào việc khai thác sâu về mối quan hệ giữa văn hóa truyền thống Việt Nam và văn hóa truyền thống của các nước trong khu vực.

  pdf9p  vinobita2711 28-05-2019 34 2   Download

 • tiếp nối phần 1, phần 2 của kiệt tác sân khấu thế giới vụ án Êrôtxtơrát tiếp tục trình bày chương 2 của vở kịch. tác phẩm là 1 trong những kiệt tác kịp thời ra mắt bạn đọc trong năm 2006 của 3 tác giả nổi tiếng: Đào tấn, nguyễn huy tưởng và nguyễn Đình thi. mời các bạn cùng tìm hiểu tác phẩm này.

  pdf69p  hanh_tv6 02-01-2019 29 2   Download

 • kiệt tác sân khấu thế giới vụ án Êrôtxtơrát nằm trong tủ sách kiệt tác sân khấu thế giới ra mắt bạn đọc là công sức của nhiều thế hệ sân khấu nối tiếp sưu tầm, nghiên cứu, dịch thuật và giới thiệu với bạn đọc việt nam suốt hơn nửa thế kỷ qua, có ảnh hưởng lớn không chỉ về sân khấu mà có tầm ảnh hưởng đến phát triển văn học nghệ thuật việt nam nói chung. tất nhiên tiếp nhận và giao lưu văn hoá nghệ thuật không diễn ra một chiều mà tác động qua lại.

  pdf82p  hanh_tv6 02-01-2019 54 2   Download

 

Đồng bộ tài khoản