Thư viện Biểu Mẫu - Văn Bản

Ngày nay Văn bản và Biểu mẫu là những yếu tố cần thiết trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong công tác hành chính. Làm thế nào để soạn thảo văn bản đúng yêu cần các cấp cơ quan, đoàn thể, ngành và nhà nước về các quy định và thủ tục pháp lý là sự băn khoăn của mọi người. Tổng hợp tất cả các quy định, quy chế về thủ tục hành chính nhà nước, các loại biểu mẫu, mẫu đơn, các mẫu hợp đồng kinh tế & thương mại, các mẫu đơn dân sự và thương mại, các hướng dẫn soạn thảo văn bản, dịch văn bản, .... phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo biểu mẫu, văn bản hành chính cần thiết để phục vụ tốt cho công việc hành chính cũng như xây dựng các điều khoản hợp đống chặt chẽ trong dân sự và thương mại.
Hiển thị 1-10 trên 23600 kết quả
 • Giới thiệu đến các bạn mẫu đơn "Phiếu đăng ký xét tuyển vào nhóm trường GX" để các bạn có thể tham khảo về những thông tin cần thiết phải điền vào đơn, cũng như những giấy tờ cần thiết khi các bạn muốn đăng kí xét tuyển vào nhóm trường GX.

   bachkhoa868 22-08-2016 5 0   Download

 • Đây là tập hợp các mẫu đơn chuyển trường ở các cấp học khác nhau, nó sẽ giúp ích cho những ai đang cần tìm mẫu đơn chuyển trường cho học sinh. Mời các bạn cùng tham khảo.

   haiphongthoi260412 13-08-2016 18 2   Download

 • Mẫu Hợp đồng dịch vụ thiết kế Website (Designing website service contract) sau đây giới thiệu tới các bạn về một bản Hợp đồng dịch vụ thiết kế Website (Designing website service contract) cụ thể. Mời các bạn tham khảo tài liệu để nắm bắt nội dung và hình thức cụ thể của hợp đồng.

   buithiphuong0305 10-08-2016 9 1   Download

 • Dưới đây là tài liệu Job Risk Analysis. Tài liệu giúp cho các bạn biết được cấu trúc và cách thức trình bày cũng như những nội dung chính được đưa ra trong bản đánh giá rủi ro của cần cầu bằng tiếng Anh. Mời các bạn tham khảo.

   thanhdongkd 09-08-2016 4 1   Download

 • Phiếu giao đồ án môn Công nghệ cơ điện tử giúp các bạn biết được cách thức trình bày cũng như nội dung chính cần có trong một tờ Phiếu giao đồ án môn Công nghệ cơ điện tử. Mời các bạn tham khảo tài liệu để nắm bắt nội dung cụ thể.

   luutrj 01-08-2016 2 1   Download

 • Mẫu Tổng hợp quản lý tình nguyện viên chữ thập đỏ sau đây sẽ giúp cho các bạn biết được cách trình bày, những nội dung chính trong một bản tổng hợp quản lý tình nguyện viên chữ thập đỏ. Mời các bạn tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

   luutrj 01-08-2016 4 1   Download

 • Mời các bạn tham khảo Mẫu Thông tin ứng viên của Ngân hàng Xây dựng sau đây để biết cách trình bày, soạn thảo và nội dung chính cần có tờ Thông tin ứng viên của Ngân hàng Xây dựng. Với các bạn quan tâm tới lĩnh vực này thì đây là tài liệu hữu ích.

   congta86 30-07-2016 11 1   Download

 • Kịch bản lễ Khởi công xây dựng “Nhà khăn quàng đỏ” sau đây giúp các bạn biết được cách lên một chương trình cho lễ khởi công xây dựng nói chung. Mời các bạn tham khảo tài liệu để nắm bắt nội dung cũng như cách trình bày cụ thể của kịch bản.

   duytpt 30-07-2016 5 1   Download

 • Mời các bạn tham khảo Mẫu Tờ đơn xin học hè sau đây để biết được cách trình bày cũng như những nội dung chính cần có trong một tờ Đơn xin học hè. Tài liệu hữu ích với các bạn quan tâm tới lĩnh vực này.

   tranghihui 29-07-2016 10 1   Download

 • Mời các bạn tham khảo Mẫu Hóa đơn chứng từ mua hàng sau đây để biết cách biên soạn một tờ hóa đơn chứng từ đầy đủ nội dung, hình thức trình bày hợp lý. Đây là tài liệu hữu ích cho các bạn chuyên ngành Kế toán và những bạn quan tâm tới lĩnh vực này.

   duytanvinalink 27-07-2016 19 2   Download

Đồng bộ tài khoản