Biểu mẫu - Văn bản - Hợp Đồng

Ngày nay Văn bản và Biểu mẫu là những yếu tố cần thiết trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong công tác hành chính. Làm thế nào để soạn thảo văn bản đúng yêu cần các cấp cơ quan, đoàn thể, ngành và nhà nước về các quy định và thủ tục pháp lý là sự băn khoăn của mọi người. Tổng hợp tất cả các quy định, quy chế về thủ tục hành chính nhà nước, các loại biểu mẫu, mẫu đơn, các mẫu hợp đồng kinh tế & thương mại, các mẫu đơn dân sự và thương mại, các hướng dẫn soạn thảo văn bản, dịch văn bản, .... phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo biểu mẫu, văn bản hành chính cần thiết để phục vụ tốt cho công việc hành chính cũng như xây dựng các điều khoản hợp đống chặt chẽ trong dân sự và thương mại.
  • Mẫu CV xin việc làm thêm

   Mẫu CV xin việc tham khảo cho sinh viên làm thêm, tham khảo các kinh nghiệm làm việc và cách trình bày CV xin việc để bạn có được bộ hồ sơ xin việc ấn tượng nhất.

   pdf 12p toiyeuvietnam_s2 20-09-2014 1 0

  • Đơn xin việc làm thêm

   Mẫu đơn xin việc tham khảo cho sinh viên làm thêm, tham khảo các kinh nghiệm làm việc và cách trình bày đơn xin việc để bạn có được bộ hồ sơ xin việc ấn tượng nhất.

   doc 14p toiyeuvietnam_s2 20-09-2014 0 0

  • Mẫu đơn xin việc có xác nhận

   Cùng tham khảo mẫu đơn xin việc có xác nhận phổ biến dành cho những ứng viên, tài liệu này sẽ giúp bạn có thêm cách viết mẫu đơn xin việc. Chúc bạn thành công.

   doc 1p toiyeuvietnam_s2 20-09-2014 3 0

  • Mẫu đơn xin việc cho sinh viên mới ra trường

   Viết một mẫu đơn xin việc hoàn chỉnh đôi khi là một điều khó khăn nhưng còn khó khăn hơn khi bạn không biết làm thế nào để viết được một đơn xin việc hoàn hào và có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Dưới đây là một số mẫu đơn dành cho sinh viên mới ra trường. Mời bạn đọc cùng tham khảo!

   doc 15p toiyeuvietnam_s2 20-09-2014 8 0

  • Đơn xin việc có dán ảnh

   Đơn xin việc chính là chiếc cầu nối giữa người ứng tuyển và nhà tuyển dụng, tiếng Anh gọi tắt là Cover Letter. Lá đơn xin việc này cũng bao gồm cả lý lịch tóm tắt cá nhân nên mới có tên gọi như vậy. Tác dụng của đơn xin việc cũng giống như lý lịch cá nhân; nhưng về nội dung, nó sẽ hỗ trợ cho lý lịch tóm tắt cá nhân.

   doc 3p toiyeuvietnam_s2 20-09-2014 3 0

  • 10 Mẫu đơn dự tuyển công chức

   Đơn xin việc chính là chiếc cầu nối để người xin việc tỏ ý mong muốn được làm việc ở cơ quan có nhu cầu tuyển dụng. Mời bạn đọc cùng tham khảo 10 Mẫu đơn dự tuyển công chức dưới đây để phục vụ tốt cho quá trình dự tuyển của bạn. Chúc bạn thành công.

   doc 19p toiyeuvietnam_s2 20-09-2014 5 0

  • Mẫu cv dành cho nhân viên kế toán kiểm toán

   Về lý lịch cá nhân, chúng ta thường đề cập lý lịch cá nhân là một văn bản có thứ tự. Mặc dù cơ bản nội dung vẫn không thay đổi nhưng ta cần sử dụng một số cách để làm CV xin việc của chúng ta hấp dẫn hơn, từ đó sẽ gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những Mẫu cv dành cho nhân viên kế toán kiểm toán. Đây là các mẫu CV gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay vòng chọn lọc hồ sơ. Hy vọng các bạn có thêm nhiều ý tưởng cho việc thiết kế CV của mình. Chúc các bạn tìm được công việc phù hợp với bản thân mình.

   doc 12p toiyeuvietnam_s2 19-09-2014 1 0

  • Mẫu cv dành cho nhân viên kế toán thuế bằng Tiếng Anh

   Một cv ấn tượng ngoài việc nó thể hiện đẩy đủ thông tin cần thiết và phù hợp đối với vị trí cần tuyển thì việc đầu tiên là phải đúng chính tả. Nhất là đối với những cv viết bằng tiếng anh, bạn cần đúng chính tả và dùng từ ngữ phù hợp. Điều đó cũng là cơ hội cho bạn thể hiện khả năng tiếng anh của mình đối với nhà tuyển dụng ngay vòng tuyển hồ sơ. TaiLieu.vn giới thiệu đến các bạn một số Mẫu cv dành cho nhân viên kế toán thuế bằng tiếng anh. Hy vọng những mẫu cv này hữu ích dành cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

   doc 13p toiyeuvietnam_s2 19-09-2014 1 0

  • Mẫu cv dành cho nhân viên kế toán ít kinh nghiệm

   Bạn là sinh viên mới ra trường, bạn chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng để thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng bạn cần thiết kế cv của mình chuẩn, đơn giản và tinh tế. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số Mẫu cv dành cho nhân viên kế toán ít kinh nghiệm đã gây nhiều thiện cảm đối với nhà tuyển dụng ngay vòng tuyển hồ sơ. Hy vọng những mẫu cv này có thể giúp bạn thêm ý tưởng cho việc viết cv xin việc của mình thành công. Chúc các bạn may mắn.

   doc 20p toiyeuvietnam_s2 19-09-2014 1 0

  • Mẫu cv dành cho kế toán bằng Tiếng Anh

   Khi đọc hồ sơ xin việc, nhà tuyển dụng thường quan tâm hàng đầu tới CV cá nhân của người xin việc vì nó chứa đựng toàn bộ thông tin cá nhân của người ứng tuyển. Đồng thời cho biết một cách khách quan về năng lực, trình độ, kinh nghiệm của người đó. Nếu bạn cần thu hút sự quan tâm của nhà tuyển dụng đối với hồ sơ của mình, đừng bỏ lỡ những Mẫu CV dành cho kết toán bằng tiếng anh này nhé. Đây là các mẫu CV gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay vòng chọn lọc hồ sơ. Hy vọng các bạn có thêm nhiều ý tưởng cho việc thiết kế CV của mình. Chúc các bạn tìm được công việc phù hợp với bản thân mình.

   doc 22p toiyeuvietnam_s2 19-09-2014 1 0

Theo dõi chúng tôi
Đồng bộ tài khoản