12 luận văn, báo cáo Quy trình sản xuất sữa dành cho sinh viên ngành thực phẩm

Chia sẻ: Ffsfff Thng | Ngày: | 12 tài liệu

0
1.025
lượt xem
57
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

12 luận văn, báo cáo Quy trình sản xuất sữa dành cho sinh viên ngành thực phẩm
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp 12 luận văn, báo cáo nhóm về quy trình sản xuất một số loại sữa như sữa tiệt trùng, sữa chua đậu nành, sữa đặc có đường ... dành cho sinh viên ngành công nghệ thực phẩm tham khảo để hoàn thiện báo cáo và đạt kết quả cao!

Lưu

Tài liệu trong BST: 12 luận văn, báo cáo Quy trình sản xuất sữa dành cho sinh viên ngành thực phẩm

 1. Luận văn : Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa chua xoài

  doc 76p 276 117

  Ngày nay một trong những ứng dụng quan trọng của lên men lactic là tạo nên các sản phẩm lên men giàu dinh dưỡng và có tác dụng chữa bệnh cao có nguồn gốc từ nguyên liệu động vật, thực vật.

 2. Luận văn : Khảo sát quy trình sản xuất sữa chua ăn tại Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế IDP

  doc 61p 283 107

  Sữa là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao. Sữa được chế biến và sử dụng rộng khắp ở nhiều quốc gia và ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong khẩu phần dinh dưỡng trong bữa ăn của mỗi gia đình.

 3. Luận văn : Sự hình thành hương vị trong sản phẩm sữa chua

  ppt 22p 314 130

  Sữa chua là sản phẩm được biết đến nhiều và phổ biến trên khắp thế giơí . Traṇg thái, mùi vị của sữa chua ơ ̉ môĩ vùng mỗi miền khác nhau, đặc biệt là độ đăc̣ hoăc̣ loañ g phụ thuộc vào thị hiếu cuả mỗi nước.

 4. Báo cáo nhóm : Quy trình sản xuất sữa đặc có đường

  ppt 28p 1414 397

  Nội dung của bài thuyết trình mô tả qui trình sản xuất sữa đặc có đường, phân tích các nguyên liệu , chất dinh dưỡng có trong quá trình sản xuất sữa cũng như phương pháp, kỹ thuật sản xuất sữa ngon, chất lượng và an toàn và bổ dưỡng cho người tiêu dùng.

 5. Báo cáo nhóm : Đồ án sữa tiệt trùng 2013

  doc 62p 161 67

  Luận văn giúp giải đáp cho các bạn một qui trình sản xuất sữa mà lâu nay các bạn vẫn thường sử dụng như thế nào? Đây là một vấn đề đang được quan tâm hiện nay.

 6. Báo cáo nhóm : Quy trình sản xuất sữa tiệt trùng - ĐH Lạc Hồng

  ppt 33p 234 82

  Sữa tiệt trùng là sữa đựơc xử lí ở nhiệt độ cao, đảm bảo tiêu diệt hết vi sinh vật và enzyme, kể cả loại chịu nhiệt. ­ Thời hạn bảo quản (3 -­ 6 tháng). Trong ngành công nghiệp chế biến sữa tươi tiệt trùng người ta thường dùng sữa có nguồn gốc từ thành phần hóa học của sữa bò.

 7. Báo cáo nhóm : Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất sữa chua

  ppt 36p 540 152

  Sữa chua là sản phẩm của sự lên men sữa lỏng bằng sự để chua ngẫu nhiên dưới tác động của nhiều vi khuẩn sinh acid lactis khác nhau, và của một số lượng ít hơn nhiều các vi khuẩn gây thơm hoặc bằng việc cấy vào sữa đã đun nóng các giống vi khuẩn thuần thiết.

 8. Báo cáo Quy trình công nghệ sản xuất sữa đặc có đường - Lớp 08SH1

  ppt 39p 1014 464

  Sữa tươi được lấy từ động vật như bò, cừu, dê,….là thức uống cung cấp hầu như đầy đủ dưỡng chất cho người và vật con, bao ngồm các vitamin, khoáng chất, lipid, gluxit, protein, enzyme,…vì vậy sữa cũng là môi trường để vi sinh vật dể phát triển.

 9. Báo cáo nhóm : Quy trình lên men sữa chua Yaourt

  doc 30p 2079 767

  Sữa là một thực phẩm giàu chất dinh dưỡng. Trong sữa có chứa glucid, protein, lipit, một số khoáng chất và vitamin. Những hợp chất này rất cần thiết trong khẩu phần ăn hàng ngày của con người. Từ sữa người ta có thể sản xuất ra nhiều loại thực phẩm khác nhau. Trong đó yaourt là một trong những sản phẩm của sữa.

 10. Báo cáo nhóm: Quy trình sản xuất sữa chua (Yaourt) - CĐ Kinh tế kỹ thuật

  ppt 55p 303 119

  Sữa là một thực phẩm giàu chất dinh dưỡng mà nó rất cần thiết trong khẩu phần ăn hàng ngày của con người. Từ sữa người ta có thể sản xuất ra nhiều loại thực phẩm khác nhau. Trong đó có sữa chua (Yaourt) là một trong những sản phẩm của sữa.

Đồng bộ tài khoản