intTypePromotion=3

Cách làm bánh tráng trộn thơm ngon nhiều hương vị

Chia sẻ: Nguyen Thi Kim Ngan | Ngày: | 10 tài liệu

0
5.388
lượt xem
47
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Cách làm bánh tráng trộn thơm ngon nhiều hương vị
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chúng tôi gửi đến các bạn BST Cách làm bánh tráng trộn thơm ngon nhiều hương vị với nhiều cách bánh tráng trộn đơn giản nhưng ngon, cách làm bánh tráng trộn Sài Gòn nổi tiếng để các bạn chế biến và thưởng thức món này ngay tại nhà. Hương vị cay cay, chua chua, thơm ngon của bịch bánh tráng trộn chắc chắn sẽ làm nhiều người không thể chối từ nhất là các bạn teen nhà chúng mình. Các bạn có thể truy cập vào TaiLieu.VN để tải BST này.

Lưu

Tài liệu trong BST: Cách làm bánh tráng trộn thơm ngon nhiều hương vị

 1. Hướng dẫn cách làm 5 loại bánh tráng trộn tại nhà cực ngon

  pdf 21p 114 17

  Bánh tráng trộn là món ngon của các bạn trẻ hiện nay nhưng không phải ai cũng biết cách làm bánh tráng trộn. Hãy cùng TaiLieu.VN học cách làm bánh tráng trộn với nhiều bí quyết khác nhau qua tài liệu Hướng dẫn cách làm 5 loại bánh tráng trộn tại nhà cực ngon.

 2. 6 bước làm món bánh tráng trộn đơn giản

  doc 5p 55 5

  Vị cay the ớt và vị chua nhẹ của xoài, độ dai bánh tráng, thêm thịt bò khô và ruốc khô tạo một món ăn vặt đầy hấp dẫn. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu 6 bước làm món bánh tráng trộn đơn giản để biết cách làm bánh tráng trộn.

 3. Hướng dẫn 11 bước làm bánh tráng trộn Tây Ninh chi tiết bằng hình ảnh

  pdf 8p 72 3

  Cách làm bánh tráng trộn Tây Ninh thực sự không khó xong nhiều người lại làm nó thực sự không tốt. Công thức và cách làm bánh tráng trộn  không cầu kỳ như mọi người vẫn nghĩ. Để đáp ứng nhu cầu của các bà nội trợ TaiLieu.VN xin hướng dẫn các bạn công thức và cách làm bánh tráng trộn Tây Ninh ngon tuyệt qua tài liệu Hướng dẫn 11 bước làm bánh tráng trộn Tây Ninh chi tiết bằng hình ảnh.

 4. Cách làm bánh tráng trộn Sài Gòn cực kỳ hấp dẫn

  pdf 5p 54 2

  TaiLieu.VN sẽ giới thiệu đến các bạn cách làm bánh tráng trộn qua tài liệu Cách làm bánh tráng trộn Sài Gòn cực kỳ hấp dẫn. Bánh tráng trộn là một món ăn vặt không thể thiếu đối với con gái, thậm chí nhiều chàng trai cũng thích món này. Vị cay cay của sa tế, chua chua của xoài, ngọt ngọt dai dai của bánh tráng trộn, thịt bò khô hoặc trứng cút khiến món ăn hấp dẫn cực kỳ.

 5. 2 bước làm bánh tráng trộn ngon đúng vị nhất

  doc 5p 55 1

   Bánh tráng trộn là món ăn vặt ưa thích của rất nhiều bạn trong độ tuổi teen. TaiLieu.VN sẽ mách nhỏ cho các bạn cách làm bánh tráng trộn ngon, với những bước đơn giản và nguyên liệu ngay trong tủ lạnh nhà mình. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu Cách làm bánh tráng trộn ngon đúng vị nhất để nắm nội dung chi tiết.

 6. Cách làm bánh tráng trộn đơn giản tại nhà

  pdf 5p 90 2

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh tráng trộn đơn giản tại nhà để thưởng thức ngay lúc mình thèm. Cách làm bánh tráng trộn rất dễ, chỉ cần tỉ mỉ một chút là bạn có thể có một bịch bánh tráng trộn ngon ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình. 

 7. Bí kíp làm bánh tráng trộn ngon không thể chối từ

  doc 5p 50 2

  Bánh tráng trộn là một món ăn ngon, tuy nhiên nhiều điểm bán vẫn chưa chế biến hợp vệ sinh khiến cho nhiều bạn e ngại thưởng thức. TaiLieu.VN sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh tráng trộn tại nhà, vừa ngon miệng, đảm bảo vệ sinh và cũng vô cùng đơn giản.

 8. Tự làm bánh tráng trộn Sài Gòn ngon hơn ngoài hàng

  pdf 5p 46 3

  Bạn là một tín đồ của bánh tráng trộn nhưng lại không biết cách làm bánh tráng trộn như thế nào ở nhà? Mời các bạn cùng tham khảo cách làm bánh tráng trộn Sài Gòn ngon hơn ngoài hàng để biết những nguyên liệu cần thiết và các bước thực hiện món ăn quyến rũ này.

 9. Tự làm bánh tráng trộn với 9 bước cực nhanh

  pdf 6p 58 4

  Với cẩm nang Tự làm bánh tráng trộn với 9 bước cực nhanh sẽ giới thiệu đến các bạn những nguyên liệu cần thiết và các bước làm bánh tráng trộn tại nhà cực nhanh. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm được cách làm bánh tráng trộn ngon.

 10. Hướng dẫn cách làm bánh tráng trộn xoài chay

  pdf 5p 74 2

  Cùng tham khảo cách làm bánh tráng trộn xoài chay để nhâm nhi vào những ngày ăn chay của bạn. Món bánh tráng trộn xoài chay có vị chua chua của xoài, giòn giòn của đậu phộng và mùi thơm đặc trưng của rau răm, dùng chung với trà đá chanh hoặc bia chay không cồn, vừa nhẹ nhàng mà vừa rẻ nữa.

 

Đồng bộ tài khoản