Tham khảo 14 luận văn mẫu về hệ thống điều khiển số dành cho sinh viên thực tập chuyên ngành

Chia sẻ: Nang Na | Ngày: | 11 tài liệu

0
804
lượt xem
18
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Tham khảo 14 luận văn mẫu về hệ thống điều khiển số dành cho sinh viên thực tập chuyên ngành
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mời các bạn tham khảo 14 luận văn mẫu đề tài hệ thống điều khiển số dành cho sinh viên chuyên ngành. Mong rằng những luận văn mẫu này sẽ giúp các bạn phần nào khi làm báo cáo thực tập, trong việc kiếm tài liệu phân tích, nghiên cứu, lựa chọn đề tài và ý tưởng thiết kế hệ thống điều khiển số. Mời các bạn tham khảo

Lưu

Tài liệu trong BST: Tham khảo 14 luận văn mẫu về hệ thống điều khiển số dành cho sinh viên thực tập chuyên ngành

 1. Luận văn: Nghiên cứu, thiết kế hệ thống điều khiển số cho động cơ một chiều

  pdf 54p 154 67

  Cùng với sự phát triển đó các phƣơng pháp điều khiển động cơ cũng đƣợc nghiên cứu phát triển ngày càng tối ƣu. Bên cạnh đó việc đi sâu tìm hiểu các giải pháp điều khiển cho động cơ một chiều luôn được nhiều tác giả quan tâm nghiên cứu.

 2. Luận văn: Nghiên cứu và thiết kế hệ thống điều khiển số nhiệt độ

  pdf 71p 116 45

  Trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp hiện nay, nhất là ngành công nghiệp luyện kim, chề biến thực phẩm… vấn đề điều khiển nhiệt độ đặc biệt được chú trọng đến vì nó là một yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm. ..

 3. Luận văn: Thiết kế hệ thống điều khiển số nhiệt độ

  pdf 62p 52 19

  Hiện nay, ngành kỹ thuật điện tử và công nghệ thông tin tiến bộ không ngừng. Chúng đang ngày càng phát triển và đƣợc ứng dụng trong tất cả các mặt của đời sống. Các thiết bị điện tử dùng Vi Điều Khiển đƣợc sử dụng rộng rãi khắp trong các ứng dụng tự động. Nó giúp chúng ta trong mọi công việc cũng nhƣ giải trí.

 4. Luận văn: Thiết kế hệ thống điều khiển ma trận led từ xa bằng tia hồng ngoại

  pdf 83p 174 91

  Hệ thống điều khiển từ xa là một hệ thống cho phép ta điều khiển các thiết bị từ một khoảng cách xa. Ví dụ hệ thống điều khiển bằng vô tuyến, hệ thống điều khiển từ xa bằng hồng ngoại, hệ thống điều khiển từ xa bằng cáp quang dây dẫn.

 5. Luận văn Hệ thống điều khiển máy khoan mạch in bằng máy tính

  pdf 58p 97 46

  Hệ thống điều khiển máy khoan bằng máy tính điện tử là một tập hợp các thiết bị và phụ kiện liên quan. Để nắm được hết các nguyên lý hoạt động và cấu tạo của chúng rõ ràng là một vệc không đơn giản. Thậm chí ngay cả tên gọi của một số bộ phận trong hệ thống cũng gây phiền hà cho người sử dụng. ..

 6. Luận văn tốt nghiệp: Hệ thống điều khiển thiết bị điện từ xa và tự động quay số báo động thông qua mạng điện thoại

  pdf 77p 205 56

  Tham khảo luận văn - đề án 'luận văn tốt nghiệp: hệ thống điều khiển thiết bị điện từ xa và tự động quay số báo động thông qua mạng điện thoại', luận văn - báo cáo, báo cáo khoa học phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 7. Luận văn : thí nghiệm môn hệ thống điều khiển số

  pdf 25p 215 85

  Dựa vào các phương trình mô tả động cơ 1 chiều, ta đi đến sơ đồ mô tả động cơ như sau: Trong đó động cơ có các tham số sau đây: %%Tham so mo phong Tstop = 0.2; step_max = 0.0001;

 8. Luận văn Tốt nghiệp: “ Thiết kế và chế tạo hệ thống điều khiển tín hiệu giao thông cho ngã tư lập trình bằng vi điều khiển”

  doc 51p 993 512

  Vấn đề giao thông ngày càng được mọi người quan tâm. Mời bạn tham khảo Luận văn tốt nghiệp “ Thiết kế và chế tạo hệ thống điều khiển tín hiệu giao thông cho ngã tư lập trình bằng vi điều khiển” nhằm giúp các bạn hiểu được cách thiết kế và chế tạo hệ thống tín hiệu giao thông cho ngã tư lập trình bằng vi điều khiển.

 9. Luận văn: Nghiên cứu, thiết kế hệ thống điều khiển số cho động cơ KĐB 3 pha

  pdf 67p 122 49

  Các hệ thống điều khiển bằng máy tính ( điều khiển số) ngày càng được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp. Chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc điều khiển các quá trình công nghệ, nó đòi hỏi sự kết hợp giữa máy tính với cơ cấu..

 10. Đồ án môn học Thiết kế hệ thống điều khiển Tự động

  doc 26p 647 286

  Thiết kế hệ thống điều khiển tự động cho ta hiểu sâu các quan hệ bên trong quá trình liên quan trực tiếp tới các hiện tượng vật lý, hóa học hoặc sinh học. Một mô hình lý thuyết được tiến hành chi tiết cho ta xác định được tương đối chính xác cấu trúc của mô hình. ..

 11. Luận văn thạc sĩ: Nghiên cứu và một số cải tiến hệ thống điều khiển tự động tại giàn nén khí

  pdf 81p 98 41

  Nội dung luận văn "Nghiên cứu và một số cải tiến hệ thống điều khiển tự động tại giàn nén khí trung tâm, XNLD Vietsovpetro" bao gồm 3 phần : Phần 1 : Hệ thống điều khiển tự động tại GNKTT. Phần 2 : Cải tiến và thực thi hệ thống ĐKTĐ. Phần 3 : Kết luận và hướng nghiên cứu của đề tài.

Đồng bộ tài khoản