"Tác dụng" không mong muốn của đường
122
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các món ăn chứa nhiều đồ ngọt có sức hấp dẫn với nhiều người, tuy nhiên sự ngọt ngào này lại chứa đựng không ít những nguy cơ gây bệnh nếu chúng ta ăn quá nhiều và quá thường xuyên. Tổ chức Tiêu chuẩn thực phẩm (FSA) khuyến nghị rằng không nên \"hấp thụ\" quá 10% nhu cầu năng lượng của cơ thể là từ đường (tương đương với 50 - 60g). Tiêu chuẩn này bao gồm cả đường trong hoa quả, đường cho thêm vào thức ăn, đồ uống, 1 thanh sôcôla nhỏ và việc áp dụng đúng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD