intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bài giảng Công nghệ chè, cà phê, ca cao và hạt điều: Bài giới thiệu - ThS. Nguyễn Văn Tặng

Chia sẻ: Thảo Lê91 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:0

119
lượt xem
12
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài giảng Công nghệ chè, cà phê, ca cao và hạt điều do ThS. Nguyễn Văn Tặng nhằm cung cấp cho người học những hiểu biết cơ bản về cơ sở kỹ thuật và công nghệ sản xuất chè, cà phê, ca cao và hạt điều; hiểu biết một số chuyên đề và bài báo khoa học bằng tiếng Anh.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng Công nghệ chè, cà phê, ca cao và hạt điều: Bài giới thiệu - ThS. Nguyễn Văn Tặng

  1. TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG Bộ môn Công nghệ Thực phẩm CÔNG NGHỆ CHÈ, CÀ PHÊ, CA CAO & HẠT ĐIỀU Technology of Tea, Coffee, Cocoa and Cashew Nut Giảng viên: ThS. Nguyễn Văn Tặng 05/05/12 CN chè-cà phê-ca cao-hạt điều 1 PDF created with pdfFactory Pro trial version www.pdffactory.com
  2. Ø Mục đích của môn học Cung cấp cho người học: ü Những hiểu biết cơ bản về cơ sở kỹ thuật và công nghệ sx chè, cà phê, ca cao và hạt điều. ü Hiểu biết một số chuyên đề và bài báo khoa học bằng tiếng Anh. Ø Nội dung môn học ü Công nghệ sản xuất chè, cà phê, ca cao, hạt điều. ü 02 chuyền đề bằng tiếng Anh. ü 06-10 bài báo khoa học bằng tiếng Anh (theo lớp). 05/05/12 CN chè-cà phê-ca cao-hạt điều 2 PDF created with pdfFactory Pro trial version www.pdffactory.com
  3. Ø Phương pháp giảng dạy Nêu vấn đề, thuyết trình và thảo luận. Ø Đánh giá • Dự lớp ít nhất 80% giờ quy định: Tỷ lệ 10% • Xêmina (chủ đề, bài báo KH): Tỷ lệ 40% • Thi cuối kỳ (được dùng tài liệu): Tỷ lệ 50% 05/05/12 CN chè-cà phê-ca cao-hạt điều 3 PDF created with pdfFactory Pro trial version www.pdffactory.com
  4. Ø Tài liệu tham khảo 1. Nguyễn Thị Hiền và Nguyễn Văn Tặng. 2010. Công nghệ sản xuất chè, cà phê và ca cao. NXB Lao động. 2. Vũ Khắc Nhượng, Bùi Thế Đạt. 2001. Kỹ thuật trồng, sản xuất chè và cà phê. NXB Nông nghiệp. 3. J. Werkhoven (Hoàng Văn Phương dịch). 1991. Sản xuất chè. NXB ĐH&GDCN Hà Nội. 4. I. A. Khôtrôlava. 1986. Kỹ thuật sản xuất chè (bản dịch). NXB Nông nghiệp. 5. Đỗ Ngọc Quỹ. 2003. Cây chè: Sản xuất, chế biến, tiêu thụ. NXB Nghệ An. 6. Hoàng Minh Trang. 1983. Kỹ thuật sản xuất cà phê. NXB Nông nghiệp. 7. Http://www.vicofa.org.vn 8. Http://www.vitas.org.vn 9. Http://www.ico.org 05/05/12 CN chè-cà phê-ca cao-hạt điều 4 PDF created with pdfFactory Pro trial version www.pdffactory.com
  5. 10. Judith N Wolf. 1992. The plant and the product coffee. The Micmillan press LTD. 11. R.J. Clarke and M. Macrae. 1987. Coffee Technology. Elsevier Applied Science publisher. London and New York. 12. Westport Connecticut. 1963. Coffee Processing Technology: Fruit-Green, Roast and Soluble Coffee. The AVI Publishing Company, Inc. 13. Michael Sivetz Ch. E. 1989. Coffee Technology. AVIA Publishing Company, Inc, USA. 14. Pamag Prozess Technik. 1994. Plant for the processing of green coffee to Instant coffee. 15. Bernhard Rothfos. 1985. Coffee Production. Wunsch-Druck GmbH. 16. S. T. Beckett. 1994. Industrial chocolate manufacture and use. Blackie Academic & Professional. 17. S. T. Beckett. 2008. The science of chocolate. The Royal Society of Chemistry. 05/05/12 CN chè-cà phê-ca cao-hạt điều 5 PDF created with pdfFactory Pro trial version www.pdffactory.com
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
4=>1