Bài giảng Quản trị nhà hàng: Chương 4 - Mua hàng hóa, xuất nhập và dự trữ hàng hóa
41
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bài giảng Quản trị nhà hàng: Chương 4 "Mua hàng hóa, xuất nhập và dự trữ hàng hóa" được biên soạn với nội dung trình bày khái niệm về mua hàng và dự trữ thực phẩm; nhiệm vụ của bộ phận thu mua; chế độ quản lý thu mua; lập kế hoạch thu mua; tổ chức mua hàng; tổ chức nhập hàng; tổ chức xuất hàng. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD