Cải ngọt xào nấm đông cô
108
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 5 phút Nấm hương còn gọi là nấm đông cô, hương cô, hương tín, hương tẩm..., được mệnh danh là “hoàng hậu thực vật”, là “vua của các loại rau” (can thái chi vương). Đây là thức ăn lý tưởng cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn lipid máu, trẻ em suy dinh dưỡng. Nguyên liệu: 500g cải ngọt 150g nấm đông cô tươi 1/2 thìa súp gừng xắt sợi, 2 thìa cà phê tỏi băm 1 thìa...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD