Canh mắm
81
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Canh mắm Chuẩn bị nguyên liệu: 100g thịt nạc dăm, 100g tôm nõn, 100g mắm cá sặt, 50g khoai lang, 50g mướp hương,50g rau dền, 50g rau mồng tơi, 50g rau ngót, 2 cây sả tươi, 1 thìa súp thính gạo, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê đường, 1/3 thìa cà phê muối,1 thìa cà phê dầu ăn. Cách thức chế biến: Thịt luộc chín lấy nước dùng để riêng, xắt miếng vừa ăn. Khoai lang gọt vỏ cắt quân cờ. Mướp hương bào vỏ xắt miếng xéo. Rau dền, mồng tơi, rau ngót nhặt rửa sạch. Sả...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD