Canh tôm cay
92
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Canh tôm cay Món canh cay cay có vị hải sản với nấm ngọt tự nhiên, rất hợp trong những ngày se lạnh. Nguyên liệu: Tôm tươi 10 con Củ cải trắng, bí ngòi Hành tây, nấm kim châm, nấm trắng Miso đậu tương dạng sệt hoặc bột (mua ở các siêu thị) Hạt nêm, chút rượu Mirin (rượu nấu ăn của Nhật), ớt bột. Cách làm: Củ cải trắng gọt vỏ thái chỉ, nấm rửa sạch để ráo, nấm trắng cái nào to thì cắt mỏng. Bí ngòi rửa sạch, thái lát. Tôm rửa sạch, bóc vỏ. Cho nước vào nồi, thêm...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD