Cơm chiên thanh cua
62
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Cơm chiên thanh cua Cơm rang tơi , màu vàng đẹp quện với thanh cua thái nhỏ rất ngon. Ăn kèm nước tương nữa càng tuyệt hơn. Nguyên liệu: Hai chén cơm trắng (loại cơm khô, nở), 100g tôm sú, hai thanh cua, 20g củ cà rốt, 20g cần tây, một quả trứng gà, dầu ăn. Gia vị: 1/2 muỗng cà phê hành tây băm, một muỗng cà phê hạt nêm, 1/3 muỗng cà phê bột ngọt, một muỗng súp nước tương. Thực hiện: Cơm nấu chín, xới ra để nguội cho cơm tơi, tránh cơm bết dính hay bị nhão. Tôm sú rửa...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD