ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ ĐIỀU CHỈNH DẠY HỌC

Chia sẻ: Nguyễn Ngọc Phi | Ngày: | Loại File: PPT | Số trang:5

0
181
lượt xem
34
download

ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ ĐIỀU CHỈNH DẠY HỌC

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nội dung dạy học phù hợp đối tượng HS và điều kiện thực tế của trường, lớp…. lồng ghép được các nội dung giáo dục đạo đức khác cần thiết.HS tích cực chủ động hơn trong các hoạt động học tập.Hạn chế việc áp đặt HS theo các khuôn mẫu ứng xử có sẵn.Tạo điều kiện cho HS được học và học được – HSY được quan tâm nhiều hơn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ ĐIỀU CHỈNH DẠY HỌC

  1. ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ ĐIỀU  CHỈNH DẠY HỌC  MÔN ĐẠO ĐỨC    
  2.  I/ Một số giải pháp đã thực hiện:  Điều chỉnh thứ tự bài dạy  Điều chỉnh thời lượng  Điều chỉnh nội dung  Điều chỉnh phương pháp, hình thức  dạy học  Điều chỉnh trang thiết bị dạy học  Khai thác nội dung của các môn học  khác    
  3. II/ Một số điều chỉnh cụ thể:    
  4.  III/ Đánh giá kết quả thực hiện:       1/ Mặt mạnh:   GV nắm chắc hơn mục tiêu, chuẩn kiến thức, kĩ năng  của môn học, bài học.  GV linh hoạt, chủ động trong việc lựa chọn nội dung,  hình thức, phương pháp, dạy học.  Nội dung dạy học phù hợp đối tượng HS và điều kiện  thực tế của trường, lớp…. lồng ghép được các nội dung  giáo dục đạo đức khác cần thiết.   HS tích cực chủ động hơn trong các hoạt động học tập.  Hạn chế việc áp đặt HS theo các khuôn mẫu ứng xử có  sẵn.  Tạo điều kiện cho HS được học và học được – HSY được  quan tâm nhiều hơn.  HS vận dụng được bài học đạo đức trong thực tiễn.    
  5. 2/ Mặt yếu: Một số GV còn : ­ Máy móc trong việc thực hiện điều chỉnh theo  công văn 896 ­ Chưa tích cực trong việc tổ chức các hoạt động  học tập cho HS trong tiết học ­ Chủ yếu giảm thời lượng trong 1 tiết dạy (dành  thời lượng cho các môn đánh giá bằng điểm số) ­ Chưa quan tâm đúng mức đối tượng HS giỏi ­ Soạn giảng 3 tiết (phần mềm) dành cho địa  phương hiệu quả chưa cao.    

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản