Dứa xào lòng
109
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Dứa xào lòng Vị chua ngọt và hương thơm quyến rũ từ dứa sẽ khiến món lòng xào bỗng trở nên hấp dẫn, mất đi sự đơn điệu, quen thuộc vốn có… Nguyên liệu: Dứa: 1 quả 2 bộ lòng gà (hoặc ngan, vịt đều được) Hành khô, hành tươi, rau mùi ta Gia vị, nước mắm Cách làm: Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, bổ làm tư, bỏ lõi rồi thái miếng. Lòng gà bóp muối, làm sạch, thái miếng. Ướp gia vị và hành khô cho thơm, ướp trong khoảng 20 phút. Bắc chảo mỡ, phi hành thơm, đổ lòng gà đã ngấm gia vị...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD