intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Gỏi Gân Bò

Chia sẻ: Nguyen Emily | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

102
lượt xem
8
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn công thức để nấu món Gỏi Gân Bò Gân chân bò trộn chua ngọt với vừng rau răm. Gỏi dậy mùi rất hấp dẫn. Nguyên liệu: - 600g gân trong chân bò - 200g hành tây - 100g mè (vừng) trắng - Giấm, đường, muối, dầu ăn, tỏi phi vàng, rau răm cắt nhuyễn, 1 trái ớt sừng cắt sợi, tiêu trắng, một nhánh gừng nhỏ

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gỏi Gân Bò

  1. Gỏi Gân Bò
  2. Gân chân bò trộn chua ngọt với vừng rau răm. Gỏi dậy mùi rất hấp dẫn. Nguyên liệu: - 600g gân trong chân bò - 200g hành tây - 100g mè (vừng) trắng - Giấm, đường, muối, dầu ăn, tỏi phi vàng, rau răm cắt nhuyễn, 1 trái ớt sừng cắt sợi, tiêu trắng, một nhánh gừng nhỏ - Cà rốt tỉa hoa và ngò trang trí. Thực hiện:
  3. - Gừng gọt vỏ, rửa, cắt lát dày đập dập. - Gân chân bò rửa nước nóng, để ráo. - Nấu sôi nước + gừng đập dập, cho gân bò vào hầm mềm trên lửa nhỏ, cho ra rổ xả nước nguội, xóc ráo cắt sợi. - Hành tây bóc vỏ, rửa, cắt sợi, ướp giấm + 3 muỗng canh đường, để ngấm 20 phút, cho ra rổ xóc ráo. - Mè rang vàng, giã dập. - Cho vào thố trộn đều: gân chân bò + hành tây + rau răm + ớt cắt sợi + tỏi phi + dầu ăn + muối + đường + tiêu + 1/2 muỗng mè.
  4. - Xếp cà rốt tỉa hoa viền quanh đĩa, cho gỏi gân bò vào giữa vòng tròn hoa cà rốt, rắc tiếp mè còn lại lên gỏi, trang trí ít ngò, dọn dùng với xì dầu và ớt cắt khoanh.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2