intTypePromotion=1

Khoai tây nghiền

Chia sẻ: Nguyen Hoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
72
lượt xem
2
download

Khoai tây nghiền

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mùi tỏi nướng thơm thơm, kem và bơ làm trung hoà bớt cái chất bột bùi nghẹn cả cổ của khoai tây. Ăn cũng ngon lắm. Các bước thực hiện: 1 Tách tỏi từng tép rời, cho tỏi và dầu ô-liu vào một chén hoặc khay nướng, trộn đều. Nướng ở nhiệt độ 375 độ C khoảng 10 phút. Khoai tây rửa sạch, để nguyên vỏ, cắt làm tư cho khoai nhanh chín. Bỏ khoai vào nồi nước sâm sấp có cho vào một tí muối. Luộc khoảng 25 - 30 phút cho đến khi khoai tây chín. 2 Trong...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khoai tây nghiền

  1. Khoai tây nghiền Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 15 phút Mùi tỏi nướng thơm thơm, kem và bơ làm trung hoà bớt cái chất bột bùi nghẹn cả cổ của khoai tây. Ăn cũng ngon lắm. Nguyên liệu:  1 kg khoai tây  1 củ tỏi  1 muỗng súp dầu ô-liu  1/2 cup kem chua
  2.  2 muỗng súp bơ  1/8 muỗng cà phê muối  1/8 muỗng cà phê tiêu Các bước thực hiện: 1 Tách tỏi từng tép rời, cho tỏi và dầu ô-liu vào một chén hoặc khay nướng, trộn đều. Nướng ở nhiệt độ 375 độ C khoảng 10 phút. Khoai tây rửa sạch, để nguyên vỏ, cắt làm tư cho khoai nhanh chín. Bỏ khoai vào nồi nước sâm sấp có cho vào một tí muối. Luộc khoảng 25 - 30 phút cho đến khi khoai tây chín. 2 Trong một tô trộn, cho vào khoai tây lột vỏ, tỏi nướng ở trên đã được bóc vỏ, kem chua, bơ muối, tiêu. Dùng máy nghiền khoai tây, hoặc dùng cái vá, ép tỏi, khoai tây vào thành tô cho đến khi tỏi và khoai tây mịn, các nguyên liệu trộn đều vào nhau.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2