Măng Cuộn
88
lượt xem 11
download
lượt xem 11
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Món này dùng kèm với tương ớt. Nguyên Liệu: - 1 xấp vỏ bánh bía. - 5 củ hành tím, thái mỏng. - 2 cọng hành lá, cắt khúc. - 1 quả ớt, thái sợi. - 50gr thịt xông khói, thái nhuyễn. - 200gr măng vàng, luộc xả kỹ, thái sợi. - 1 thìa súp dầu ăn. - Tương ớt. - Gia vị: 1 thìa súp bột nêm, 2 thìa cà phê đường, 2 thìa cà phê nước mắm, 1 thìa cà phê tiêu.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD