Sắc đỏ của các món tôm
747
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Sắc đỏ của các món tôm Tôm không chỉ chế biến nhanh mà còn bắt mắt bởi sắc đỏ rực, mang lại cảm giác ngon miệng và thể hiện sự may mắn trong bữa ăn của ngày xuân. Tôm sú hấp thì là Nguyên liệu: 300g tôm sú, 100g thì là, 1/2 thìa súp nước mắm ngon. Thực hiện: Tôm sú rửa sạch, để ráo nước, ướp nước mắm, để 10 phút cho thấm. Thì là cắt bỏ gốc, rửa sạch, để ráo nước, cắt khúc khoảng 5 - 7cm. Nấu nước sôi, đặt xửng vào đậy lại để sôi 5 phút...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD