Tôm xốt đậu
77
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Tôm xốt đậu Các sắc màu trắng, đỏ, xanh làm cho món tôm của bạn ngon và hấp dẫn hơn. Nguyên liệu: Tôm sú 300g Đậu trắng 100g Đậu đỏ 100g Đậu petit boire (loại hạt) 50g Gia vị: dầu ăn, tiêu, muối, đường, hạt nêm. Thực hiện: Tôm lột vỏ, xẻ lưng, rút bỏ chỉ đen, rửa sạch để ráo nước, ướp muối tiêu để thấm. Cho dầu vào chảo, xào tôm cho se mặt, trút ra đĩa để riêng. Tiếp tục cho dầu vào chảo, xào đậu petit boire. Sau đó cho thêm nước, cho đậu đỏ và đậu trắng vào nấu...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD