intTypePromotion=3

Salad cá hồi

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
39
lượt xem
3
download

Salad cá hồi

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cá hồi không chỉ là nguyên liệu để chế biến các món ăn ngon và bổ dưỡng, mà con là một trong những thực phẩm có tác dụng làm đẹp da hữu hiệu. Nguyên liệu: 150g cá hồi xông khói 100g xà lách, 30g bắp cải tím 30g cà rốt, 30g củ cải đỏ 20g ô-liu đen - xanh không hạt 1 thìa súp giấm, 3 thìa cà phê dầu ăn, 1 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê mật ong, 1/2 thìa cà phê tiêu Các bước thực hiện: 1 Cá hồi xắt lát vừa ăn. Xà lách nhặt rửa...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Salad cá hồi

  1. Salad cá hồi Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 20 phút Cá hồi không chỉ là nguyên liệu để chế biến các món ăn ngon và bổ dưỡng, mà con là một trong những thực phẩm có tác dụng làm đẹp da hữu hiệu. Nguyên liệu:  150g cá hồi xông khói  100g xà lách, 30g bắp cải tím  30g cà rốt, 30g củ cải đỏ  20g ô-liu đen - xanh không hạt  1 thìa súp giấm, 3 thìa cà phê dầu ăn, 1 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê mật ong, 1/2 thìa cà phê tiêu Các bước thực hiện: 1 Cá hồi xắt lát vừa ăn. Xà lách nhặt rửa sạch, vẩy ráo, cắt khúc. Bắp cải tím, cà rốt thái sợi.
  2. Củ cải đỏ cắt bỏ đầu, rễ, xắt múi cau. Ô-liu xắt khoanh. 2 Trộn đều giấm, dầu ăn, muối, mật ong và tiêu. Cho xà lách, bắp cải, cà rốt, củ cải đỏ và ô-liu vào thố, rưới nước trộn vào trộn đều. Cho salad ra đĩa cùng với cá hồi xông khói. Dùng ngay. Mách nhỏ: Salad ngon là nhờ dầu giấm, vì vậy khi chọn dầu giấm nên chọn giấm đen nhập khẩu và dầu ăn hướng dương để tạo hương đặc trưng.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản