intTypePromotion=1

Cá hồi xốt chanh

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
51
lượt xem
4
download

Cá hồi xốt chanh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 5 phút Chế biến: 5 phút Bài dự thi " ANYONE CAN COOK " Cá hồi xốt chanh Thơm ngon mà lại dễ làm nữa. Hãy thử xem nhé ! Nguyên liệu:     2 lát cá hồi tươi 2 muỗng canh nước chanh 1 ít muối, tiêu, đường, dầu ăn Salad ăn kèm Các bước thực hiện: .1 Cá mua về rửa và thấm cho ráo. Ướp với dầu oliu cho ướt mặt cá, thêm chanh, thêm chút tiêu đậy lại để cho thấm. Thời gian chờ cá thấm tùy vào bạn, có khi qua đêm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá hồi xốt chanh

  1. Cá hồi xốt chanh Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 5 phút Chế biến: 5 phút Bài dự thi " ANYONE CAN COOK " Cá hồi xốt chanh Thơm ngon mà lại dễ làm nữa. Hãy thử xem nhé ! Nguyên liệu:  2 lát cá hồi tươi  2 muỗng canh nước chanh  1 ít muối, tiêu, đường, dầu ăn  Salad ăn kèm Các bước thực hiện:
  2. 1 Cá mua về rửa và thấm cho ráo. Ướp với dầu oliu cho ướt mặt cá, thêm chanh, thêm chút tiêu đậy lại để cho thấm. Thời gian chờ cá thấm tùy vào bạn, có khi qua đêm nếu bạn chưa cần thiết. 2 Khi cá đã thấm lấy ra thêm chút xíu muối vào, cho vào chảo chống dính áp chảo cho chín đều hai mặt. 3 Lấy cá ra dĩa. Phần nước ướp cho vào chảo nhỏ khác đun sôi nêm nếm thêm chút đường và muối cho vừa ăn. Cho ra dĩa cùng cá và salad. Dùng nóng. Mách nhỏ: Cá hồi không nên áp chảo chín quá vì chín quá cá sẽ cứng. Không nêm ướp cá với muối quá lâu cá cũng cứng mất ngon. Chúc các bạn có thêm món ăn yêu thích nhé !

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản