intTypePromotion=1
ADSENSE

Teens có thể tự làm bơ tại nhà!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

69
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Teens có thể tự làm bơ tại nhà! Không chỉ có bơ mà chúng ta còn thu được cả buttermilk nữa cơ. Nguyên liệu chỉ cần có: - Heavy cream - Một chút muối (nếu muốn ăn bơ mặn) Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Teens có thể tự làm bơ tại nhà!

  1. Teens có thể tự làm bơ tại nhà! Không chỉ có bơ mà chúng ta còn thu được cả buttermilk nữa cơ. Nguyên liệu chỉ cần có: - Heavy cream - Một chút muối (nếu muốn ăn bơ mặn) Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Đổ heavy cream (và muối) vào máy xay sinh tố (hoặc vào một cái bát nếu bạn dùng máy đánh trứng để làm) Bước 2: - Để máy ở tốc độ cao. Sau 1’ heavy cream sẽ đặc lại như thế này. Mách nhỏ: nếu không có máy xay sinh tố hoặc máy đánh trứng thì teens có thể cho heavy cream vào một cái chai nhựa, đóng thật chặt lại và lắc mạnh. Sẽ rất tốn sức đấy!
  2. - Để máy chạy khoảng 50s nữa, các bạn sẽ thấy hình thành những hạt bơ và thấy một chút nước ở dưới đáy bình. Thời gian máy hoạt động sẽ tùy vào lượng heavy cream mà bạn dùng thế nên các bạn cứ để máy chạy cho đến khi thấy có nước chảy ra nhé! Bước 3: - Cho bơ ra một cái rây để lọc lấy phần nước chảy ra, đây chính là buttermilk đó! Bước 4: - Nếu muốn bơ đặc hơn thì bạn cần phải ép cho bơ ra hết nước nhé!
  3. - Và đây là bơ đã hoàn thành! Cũng dễ làm đúng hem? Cái này được gọi là bơ tươi đấy!
  4. Chẳng biết có rẻ hơn không nhưng tự tay mình làm vẫn thích nhỉ?
  5. Mà ăn đồ tự làm lúc nào chẳng thấy ngon!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2