Thịt kho măng ăn dần
92
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Thịt kho măng ăn dần Một nồi thịt kho có thể dùng ăn dần hoặc chuẩn bị trước cho những ngày mẹ bận rộn để mấy bố con đỡ vất vả chuẩn bị bữa ăn mà lại đủ dinh dưỡng. Nguyên liệu: 400g thịt đùi heo (hoặc thịt nách, hoặc ba rọi tùy thích nạc hay mỡ) 500g măng luộc 500ml nước dừa ½ muỗng café nước màu dừa Nước mắm, đường Cách làm: Thịt cắt miếng vừa ăn, ướp với 3 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh đường, ½ muỗng café nước màu dừa. Măng luộc mua về cắt miếng vừa...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD