intTypePromotion=3

Tiểu luận: Tìm hiểu cơ cấu tổ chức nhà hàng San Hô

Chia sẻ: Mvnc Bgfhf | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
198
lượt xem
43
download

Tiểu luận: Tìm hiểu cơ cấu tổ chức nhà hàng San Hô

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ban chỉ huy: có trách nhiệm và quyền hạn quản lí chung lĩnh vực kinh doanh là nhà hàng, lưu trú, và vui chơi giải trí. Đồng thời, tham gia xây dựng kế hoạch kinh doanh, chiến lược, cũng như tuyển dụng nhân viên.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tiểu luận: Tìm hiểu cơ cấu tổ chức nhà hàng San Hô

  1. TÌM HIỂU CƠ CẤU TỔ CHỨC NHÀ HÀNG SAN HÔ GVHD:Nguyễn Thị Hải Đường NTH: NH06
  2. Thành viên nhóm 1.Trương Thị Hoàng Anh 36k03.2 2.Phạm Thị Mỹ 36k03.2 3.Lê Thị Khánh 36k03.2 4.Võ Thị Hà 36k03.1 5.Phạm Thị Thanh Tuyền 36k03.1 6.Trương Thị Kim Giang 36k03.1
  3. NHÀ HÀNG SAN HÔ Thành lập: 7/4/2011, thuộc công ty cổ phần Anh Em Trung Việt. Địa chỉ: Lô 12-13 đường Hoàng Sa. Không gian: đẹp mắt, độc đáo Phong cách phục vụ:hải sản và các món ăn Trung Hoa
  4. CƠ CẤU TỔ CHỨC Bếp trưởng Bộ phận tài chính kế Bộ phận bảo vệ Tổng quản lý nhà bàn toán (khu A, B,C,S,L) NV NV NV thu Kế toán NV thủ Quản lý bếp tạp ngân kho phó vụ Trưởng khu Trưởng khu Trưởng khu Trưởng khu Trưởng khu A B C S L Nhân viên Nhân viên Nhân viên Nhân viên Nhân viên khu A khu B khu C khu S khu L
  5. CHỨC NĂNG CÁC BÔ PHẬN TÀI CHÍNH KẾ TOÁN NHÀ BÀN BẾP BẢO VỆ
  6. PHÂN TÍCH ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA CƠ CẤU NHƯỢC ĐIỂ CỦ CƠ PHÂN TÍCH ƯU,NHƯỢC ĐIỂM
  7. GIẢI PHÁP GIẢI PHÁP •Bổ sung thêm 01 trợ lý ,giúp giám đốc trong việc quản lý, giám sát ,điều hành trực tiếp nhà hàng để giảm bớt áp lực cho giám đốc. •Phân chia công việc, quyền lực một cách rõ ràng cho từng cấp, bộ phận, cá nhân để tránh xung đột. •Đào tạo thêm kỹ năng cho nhân viên để nâng cao trình độ và tính chuyên nghiệp trong công việc.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản