intTypePromotion=4

Vitamin chống lại ung thư

Chia sẻ: Kem Caphe | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
76
lượt xem
8
download

Vitamin chống lại ung thư

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vitamin không những tốt và cần thiết cho sức khoẻ mà còn giúp cơ thể chống lại bệnh ung thư - căn bệnh ngày càng phổ biến trong xã hội ngày nay.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Vitamin chống lại ung thư

  1. Vitamin chống lại ung thư Vitamin không những tốt và cần thiết cho sức khoẻ mà còn giúp cơ thể chống lại bệnh ung thư - căn bệnh ngày càng phổ biến trong xã hội ngày nay. 1. Vitamin A Vitamin A chống lại quá trình ôxy hoá và có tác dụng làm lành vết thương rất hữu hiệu.. Nguồn vitamin A tự nhiên có nhiều trong gan động vật và các loại rau và quả có màu xanh. 2. Vitamin B Vitamin B rất cần thiết cho hệ thần kinh và tăng cường năng lượng cho cơ thể.
  2. Nguồn vitamin B có nhiều trong các loại thực phẩm như thịt gà, trứng, men bia, các loại ngũ cốc, rau lá xanh và cá. 3. Vitamin E Vitamin E chống lại quá trình ôxy hoá rất tốt đồng thời có tác dụng tái tạo lại các mô và giúp lưu thông máu. Nguồn vitamin E dồi dào gồm có dầu thực vật, các loại đậu, hạt, quả hạnh, trứng, tảo bẹ, yến mạch và khoai tây. 4. Vitamin C Vitamin C là chất chống ôxy hoá đóng vai trò quan trọng trong chức năng trao đổi chất. Cơ thể không thể dự trữ lượng vitamin C cần thiết nên cần cung cấp vitamin C mỗi ngày. Nguồn vitamin C dồi dào từ tự nhiên có nhiều trong các quả thuộc họ cam quýt, các loại rau có màu vàng. 5. Vitamin B17 Vitamin B17 tác động tương tác với một lượng lớn beta - glucose trong các tế bào ung thư. Nó tạo ra chất có tên khoa học là hydrogen cyanide giúp chống lại các tế bào ung thư
  3. đồng thời bẻ gẫy chất này thành các hợp chất giúp củng cố hệ miễn dịch của cơ thể. Nguồn vitamin B17 tự nhiên có trong dầu hạt lanh, men bia, đậu lăng, hạnh nhân, dâu tây, cải xoong và củ từ.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2