intTypePromotion=1
ADSENSE

15 đề tài khóa luận tốt nghiệp ngành tài chính đặc sắc nhất

Chia sẻ: An Lac Thuy | Ngày: | 15 tài liệu

2.382
lượt xem
1
download

Đây là 15 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/15

15 đề tài khóa luận tốt nghiệp ngành tài chính đặc sắc nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

TaiLieu.VN đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn 15 Luận văn tốt nghiệp ngành tài chính hay nhất, được sắp xếp khoa học giúp cho các bạn sinh viên dễ dàng tra cứu. Với các đề tài nghiên cứu tiêu biểu như: Các yếu tố tác động đến cấu trúc vốn - Một đề tài nghiên cứu trong ngành Xây dựng tại Việt Nam; Phân tích tình hình tài chính và một số biện pháp cải thiện tình hình tài chính; Kiểm định mô hình 3 nhân tố Fama-French trên TTCK Việt Nam; Phân tích tình hình tài chính và các biện pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh; Xây dựng mô hình tập đoàn tài chính ngân hàng ở Việt Nam;...Hy giúp các bạn sinh viên năm cuối hoàn thành tốt bài khóa luận tốt nghiệp trong thời gian ngắn nhất.

Lưu

Tài liệu trong BST: 15 đề tài khóa luận tốt nghiệp ngành tài chính đặc sắc nhất

 1. Khóa luận tốt nghiệp ngành Tài chính: Các yếu tố tác động đến cấu trúc vốn - Một đề tài nghiên cứu trong ngành Xây dựng tại Việt Nam

  pdf 45p 97 13

  Khóa luận nghiên cứu cấu trúc vốn của doanh nghiệp bị ảnh hưởng tiêu cực bởi tỷ suất sinh lợi trên tổng tài sản, chịu ảnh hưởng tích cực từ quy mô công ty, tính thanh khoản của tài sản, tính hữu hình của tài sản, vòng quay tổng tài sản. Và biến độc lập có ảnh hưởng mạnh nhất đến cấu trúc vốn của một doanh nghiệp là tỷ suất sinh lợi trên tổng tài sản. Ngoài ra, đề tài nghiên cứu này cũng ủng hộ cho lý thuyết trật tự phân hạng.

 2. Khóa luận tốt nghiệp Tài chính ngân hàng: Phân tích tình hình tài chính và một số biện pháp cải thiện tình hình tài chính tại Công ty Cổ phần Vận tải Xăng dầu VIPCO

  pdf 76p 52 8

  Đề tài tập trung nghiên cứu các báo cáo tài chính qua 3 năm để thấy được điểm mạnh, điểm yếu, khó khăn, thuận lợi và tìm hiểu nguyên nhân, đề xuất biện pháp nhằm cải thiện tình hình tài chính của Công ty. Mời các bạn tham khảo!

 3. Khóa luận tốt nghiệp Tài chính ngân hàng: Kiểm định mô hình 3 nhân tố Fama-French trên TTCK Việt Nam

  pdf 82p 116 18

  Đề tài hệ thống hóa các cơ sở lý thuyết của mô hình 3 nhân tố Fama-French; giới thiệu sự hình thành và phát triển TTCK từ trước đến nay; kiểm định mô hình 3 nhân tố Fama-French; giới thiệu thêm một công cụ cho các NĐT có thể đưa ra quyết định kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

 4. Luận văn tốt nghiệp: Phân tích tình hình tài chính và các biện pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ phần Xây dựng – Thương mại và Môi trường Hà Nội

  pdf 155p 525 234

  Luận văn được hoàn thành với mục tiêu chính là Phân tích tình hình tài chính mà trọng tâm là phân tích các báo cáo tài chính đặc trưng và sử dụng các công cụ phân tích để có cái nhìn khách quan từ các góc độ khác nhau, vừa đánh giá kết quả bảng số liệu vừa phân tích các chỉ số tài chính để tìm hiểu một cách chính xác tình hình sản xuất, tình hình sử dụng vốn, khả năng thanh toán,… thực tiễn tại doanh nghiệp.

 5. Khóa luận tốt nghiệp: Xây dựng mô hình tập đoàn tài chính ngân hàng ở Việt Nam và kinh nghiệm từ một số nước Châu Âu

  pdf 114p 154 44

  Khóa luận tốt nghiệp: Xây dựng mô hình tập đoàn tài chính ngân hàng ở Việt Nam và kinh nghiệm từ một số nước Châu Âu nhằm trình bày về triển vọng phát triển mô hình tập đoàn tài chính - ngân hàng và kinh nghiệm từ một số nước Châu Âu, những đề xuất xây dựng mô hình tập đoàn tài chính ngân hàng ở Việt Nam, đánh giá khả năng xây dựng Vietcombank thành tập đoàn tài chính ngân hàng Việt Nam.

 6. Báo cáo thực tập: Phân tích tình hình tài chính của công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh Bất động sản

  pdf 44p 650 204

  Báo cáo thực tập: Phân tích tình hình tài chính của công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh Bất động sản nhằm cung cấp những thông tin cần thiết giúp các đối tượng sử dụng thông tin đánh giá khách quan về sức mạnh tài chính của doanh nghiệp, khả năng sinh lời và triển vọng phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

   

 7. Chuyên đề thực tập: Phân tích tình hình tài chính tại công ty cổ phần xuất nhập khẩu Tiến Phước

  doc 110p 287 82

  Mục đích nghiên cứu của đề tài là nghiên cứu về tình hình tài chính của công ty Cổ Phần xuất nhập khẩu Tiến Phước, từ đó tìm ra những nguyên nhân, nhân tố ảnh hưởng đến tình hình tài chính của doanh nghiệp nhằm đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý tài chính của công ty trong tương lai.

 8. Khóa luận tốt nghiệp: Phân tích tình hình tài chính Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

  pdf 117p 525 216

  Khóa luận tốt nghiệp: Phân tích tình hình tài chính Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín phân tích tình hình tài chính qua bảng cân đối kế toán trong 3 năm, phân tích tình hình tài chính qua bảng báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh trong 3 năm, phân tích tình hình tài chính qua các chỉ số tài chính, tìm ra điểm mạnh, điểm yếu trong hoạt động kinh doanh của ngân hàng, đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao tình hình tài chính tại Sacombank.

 9. Luận văn tốt nghiệp: Phân tích tình hình tài chính tại công ty cổ phần cơ khí ô tô Cần Thơ

  pdf 73p 148 29

  Luận văn Phân tích tình hình tài chính tại công ty cổ phần cơ khí ô tô Cần Thơ, với mục tiêu phân tích tình hình tài chính mà trọng tâm là phân tích các báo cáo tài chính đặc trưng và sử dụng các công cụ phân tích để có cái nhìn khách quan từ các góc độ khác nhau, vừa đánh giá kết quả bảng số liệu vừa phân tích các chỉ số tài chính để tìm hiểu một cách chính xác tình hình sản xuất, tình hình sử dụng vốn, khả năng thanh toán thực tiễn tại doanh nghiệp.

 10. Khóa luận tốt nghiệp: Phân tích tình hình tài chính tại công ty TNHH Huỳnh Thanh Sơn

  pdf 97p 573 285

  Mục tiêu nghiên cứu khóa luận là phân tích tình hình tài chính của công ty TNHH Huỳnh Thanh Sơn và đưa ra các giải pháp nhằm tìm ra những mặt mạnh và cả những mặt yếu kém, từ đó đề xuất những biện pháp quản trị tài chính đúng đắn, kịp thời để phát huy hiệu quả cao khi sử dụng nguồn tài chính, mục đích cuối cùng là mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

 11. Khóa luận tốt nghiệp Tài chính - Ngân hàng: Phân tích tình hình tài chính tại Công ty TNHH xuất nhập khẩu thương mại vận tải Khánh Hà

  pdf 73p 47 6

  Nội dung của khóa luận tìm hiểu thực trạng tổ chức kế toán thanh toán tại Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu Thương mại Vận tải Khánh Hà; hệ thống sổ sách kế toán liên quan đến tổ chức kế toán thanh toán tại Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu Thương mại Vận tải Khánh Hà.

 12. Khóa luận tốt nghiệp Tài chính: Phân tích tình hình tài chính tại Công ty TNHH Vietland

  pdf 79p 86 19

  Khóa luận tốt nghiệp "Phân tích tình hình tài chính tại Công ty TNHH Vietland" tập trung đánh giá khái quát về tình hình tài chính của doanh nghiệp và phân tích tình hình biến động và mối quan hệ giữa các chỉ tiêu trong bảo cân đối kế toán và báo cáo kết quả kinh doanh.

 13. Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Phân tích tình hình tài chính tại công ty TNHH thương mại thành hiệu thông qua bảng cân đối kế toán

  doc 69p 517 53

  Phân tích tài chính nhằm mục đích cung cấp thông tin về thực trạng tình hình kinh doanh của doanh nghiệp, khả năng thanh toán, hiệu quả sử dụng vốn trở thành công cụ hết sức quan trọng trong quản lý kinh tế. Phân tích tài chính cung cấp cho nhà quản lý cái nhìn tổng quát về thực trạng của doanh nghiệp hiện tại, dự báo các vấn đề tài chính trong tương lai, cung cấp cho các nhà đầu tư tình hình phát triển và hiệu quả hoạt động, giúp các nhà hoạch định chính sách đưa ra biện pháp quản lý hữu hiệu.

 14. Luận văn Tài chính Ngân hàng: Vận dụng UCP 600 để giải quyết tranh chấp trong thanh toán quốc tế tại một số ngân hàng thương mại

  doc 97p 81 13

  Luận văn trên cơ sở nghiên cứu những lý luận cơ bản về phương thức thanh toán tín dụng chứng từ và nguồn luật điều chỉnh phương thức này, chuyên đề tập trung vào phân tích những thay đổi cơ bản của UCP600 so với UCP500 và thực tiễn áp dụng UCP600 tại một số ngân hàng thương mại, từ đó đề xuất một số giải pháp vi mô và vĩ mô nhằm nâng cao hiệu quả của phương thức thanh toán tín dụng chứng từ khi áp dụng phiên bản UCP mới.

 15. Luận văn Tài chính Ngân hàng: Phân tích tình hình hoạt động thanh toán quốc tế tại ngân hàng TMCP Việt Á – Chi nhánh Cần Thơ

  pdf 70p 51 14

  Nội dung của luận văn này tìm hiểu cơ sở lý luận; giới thiệu về ngân hàng TMCP Việt Á; tình hình hoạt động thanh toán quốc tế; những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động thanh toán quốc tế trong thời gian tới. Mời các bạn cùng tham khảo!

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2