16 luận văn thạc sĩ toán học hay nhất

Chia sẻ: Le Huynh Vy | Ngày: | 16 tài liệu

0
995
lượt xem
50
download

Đây là 16 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/16

16 luận văn thạc sĩ toán học hay nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn đang cần những tài liệu tham khảo về toán học, với bộ sưu tập các luận văn thạc sĩ toán học này bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm hữu ích trong việc nghiên cứu toán học về các dạng phương trình, phương pháp giải toán và những đề tài toán học hấp dẫn khác.

Lưu

Tài liệu trong BST: 16 luận văn thạc sĩ toán học hay nhất

 1. Luận văn Thạc sĩ Toán học: Phương pháp dồn và giảm biến trong bất đẳng thức

  pdf 53p 512 209

  Luận văn Thạc sĩ Toán học: Phương pháp dồn và giảm biến trong bất đẳng thức nhằm trình bày một cách tổng quan và hệ thống các kiến thức cơ sở về một số bất đẳng thức cơ bản liên quan đến giá trị trung bình, bất đẳng thức Cauchy liên quan đến tam thức bậc hai,...

 2. Luận văn Thạc sĩ Toán học: Dãy Fibonacci, dãy Lucas và các ứng dụng

  pdf 84p 327 156

  Luận văn Thạc sĩ Toán học: Dãy Fibonacci, dãy Lucas và các ứng dụng nhằm giới thiệu dãy fibonacci, dãy lucas và các tính chất cơ bản, các tính chất số học cũng như các tính chất liên hệ giữa chúng.

 3. Luận văn Thạc sĩ Toán học: Một số vấn đề về phân thức liên tục

  pdf 69p 301 80

  Luận văn Thạc sĩ Toán học: Một số vấn đề về phân thức liên tục nhằm giới thiệu một cách tương đối hệ thống về phân thức liên tục và một số ứng dụng phân thức liên tục. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

 4. Luận văn Thạc sĩ Toán học: Phương trình elliptic á tuyến tính cấp hai với hai biến độc lập

  pdf 41p 162 49

  Luận văn Thạc sĩ Toán học: Phương trình elliptic á tuyến tính cấp hai với hai biến độc lập nhằm trình bày lý thuyết phương trình elliptic á tuyến tính cấp hai với hai biến độc lập. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

 5. Luận văn Thạc sĩ toán học: Tính toán và đánh giá các tổng hữu hạn

  pdf 90p 174 65

  Các bài toán tính tổng thường xuất hiện trong các kỳ thi học sinh giỏi, Olympiad, Toán quốc tế hay kỳ thi vào các trường phổ thông chuyên dưới nhiều hình thức khác nhau. Các bài toán trên, đại bộ phận là những bài toán khó mà học sinh phổ thông, nhất là phổ thông cơ sở kể cả học sinh chuyên toán tỏ ra rất lúng túng khi gặp các bài toán dạng này.

 6. Luận văn Thạc sĩ Toán học: Một số dạng phương trình nghiệm nguyên

  pdf 61p 347 186

  Luận văn Thạc sĩ Toán học: Một số dạng phương trình nghiệm nguyên nhằm nêu ra được mốt số dạng phương trình nghiệm nguyên và phương pháp giải của từng dạng. Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn.

 7. Tóm tắt Luận văn Thạc sĩ Toán học: Giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất và một số ứng dụng

  pdf 83p 458 159

  Luận văn Thạc sĩ Toán học: "Giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất và một số ứng dụng" trình bày một số phương pháp tìm giá trị lớn nhất hoặc nhỏ nhất một biểu thức. Qua đó, luận văn đưa ra việc vận dụng các kết quả đạt được để giải quyết một số bài toán liên quan.

 8. Luận văn Thạc sĩ toán học: Một số bất đẳng thức đạo hàm và ứng dụng

  pdf 61p 200 84

  Bất đẳng thức là một trong những vấn đề khó của toán sơ cấp, đòi hỏi tính tư duy và tính sáng tạo cao. Trong chương trình chuyên toán của các trường THPT chuyên thì bất đẳng thức là một chuyên đề quan trọng.

 9. Luận văn Thạc sĩ toán học: Về một phương pháp giải toán sơ cấp

  pdf 65p 322 137

  Trong chương trình học cấp THPT số phức được đưa vào giảng dạy ở phần giải tích toán lớp 12. Toàn bộ phần số phức mới chỉ đưa ra định nghĩa số phức và một vài tíh chất đơn giản của nó. Trong chương trình học cấp THPT số phức được đưa vào giảng dạy ở phần giải tích toán lớp 12.

 10. Luận văn Thạc sĩ toán học: Số nguyên tố và sự phân bố số nguyên tố

  pdf 50p 110 26

  Vành số nguyên Z là một vành chính mà +1 và -1 là các phần tử khả nghịch duy nhất. Ta đã biết mọi số nguyên khác O và khác +-1 đều phân tích được một cách duy nhất thành một tích các phần tử bất khả quy trong Z.

 11. Luận văn Thạc sĩ toán học: Một số phương pháp giải phương trình và bất phương trình lượng giác

  pdf 80p 181 75

  Lượng giác là chuyên đề quan trọng trong chương trình toán phổ thông . Các bài toán lượng giác thương xuyên xuất hiện trong các đề thi tuyển sinh và đại học, cao đẳng. Việc giảng dạy lượng giác đã được đưa vào chương trình từ lớp 10 bậc tring học phổ thông, trong đó ...

 12. Luận văn Thạc sĩ toán học: Phương trình đồng dư

  pdf 55p 192 72

  Trong số học, thường ta phải xác định tất cả các số với tính chất p cho trước. Có thể có những số thỏa mãn tính chất p, nhưng có nhiều khi không có. Trong số học, thường ta phải xác định tất cả các số với tính chất p cho trước. Có thể có những số thỏa mãn tính chất p, nhưng có nhiều khi không có.

 13. Luận văn Thạc sĩ Toán học: Bài toán ổn định các hệ tuyến tính lồi đa diện có trễ

  pdf 41p 125 33

  Luận văn Thạc sĩ Toán học: Bài toán ổn định các hệ tuyến tính lồi đa diện có trễ gồm phần mở đầu, phần kết luận và 2 chương. Cụ thể chương 1 trình bày về cơ sở toán học, chương 2 trình bày về bài toán ổn định hệ tuyến tính lồi đa diện có trễ.

 14. Luận văn Thạc sĩ toán học: Một số định lý hình học nổi tiếng và áp dụng

  pdf 121p 253 123

  Các vấn đề liên quan đến dãy số là một phần quan trọng của đại số và giải tích toán học . Dãy số đó có một vị trí đặc biệt quan trọng trong toán học không chỉ như là một đối tượng để nghiên cứu mà còn đóng vai trò ...

 15. Luận văn Thạc sĩ toán học: Lý thuyết đồ thị và giả thuyết Erdos - Szekeres

  pdf 62p 68 13

  Năm 1935, Klein, ERDOS và SZEKERES đã đặt câu hỏi: Cho một số tự nhiên n bất kì, tồn tại hay không một số tự nhiên ES(n) sao cho từ ES(n) điểm trên mặt phẳng, trong đó không có ba điểm nào thẳng hàng, có thể trích ra n điểm là đỉnh của một đa giác lồi ?

 16. Luận văn Thạc sĩ toán học: Tam thức bậc (α, β) và ứng dụng

  pdf 59p 130 50

  Tam thức bậc hai là chuyên đề cơ bản nhất đóng vai trò nòng cốt trong các kiến thức toàn bậc trung học phổ thông. Hầu hết các bài toán và cí dụ được khảo sát tyrong chương trình đại số về phương trình, bất phương trình, hệ phương trình ...

Đồng bộ tài khoản