Một số tài liệu đặc sắc về thiết kế hệ thống điều khiển cho sinh viên chuyên ngành

Chia sẻ: Tran Le My | Ngày: | 7 tài liệu

0
429
lượt xem
25
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Một số tài liệu đặc sắc về thiết kế hệ thống điều khiển cho sinh viên chuyên ngành
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thiết kế hệ thống điều khiển hành trình có thể cần được bật trước khi dùng - với một số dạng thiết kế nó luôn mặc định là "chạy" nhưng không ở trong chế độ bật, một số khác có nút "bật/tắt". Bọ sưu tập sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích về thiết kế hệ thống điều khiển.

Lưu

Tài liệu trong BST: Một số tài liệu đặc sắc về thiết kế hệ thống điều khiển cho sinh viên chuyên ngành

 1. Thiết kế hệ thống điều khiển dùng PLC

  pdf 15p 379 234

  Bắt đầu chỉ đơn giản là một bộ logic thuần tuý ứng dụng để điều khiển các quá trình công nghệ, chủ yếu là điều khiển ON/OFF giống như hệ thống rơle, công tắc tơ thông thường mà không điều khiển chất lượng hệ.

 2. Báo cáo: Thiết kế hệ thống điều khiển số sử dụng vi điều khiển và máy tính cá nhân

  pdf 14p 211 53

  Báo cáo: Thiết kế hệ thống điều khiển số sử dụng vi điều khiển và máy tính cá nhân gồm 5 phần nhằm giới thiệu vắn tắt về các hệ thống điều khiển số và biến đổi Z, giới thiệu về cách xác định hàm truyền của 1 bộ điều khiển số thông dụng, giới thiệu nguyên tắc chuyển các hàm truyền của bộ điều khiển số, các bước để thiết kế các mạch vào ra giao tiếp với máy tính.

 3. Thiết kế hệ thống điều khiển thang máy.

  pdf 14p 94 27

  Thiết kế hệ thống điều khiển thang máy. Lý thuyết chung các hệ thống là thuật ngữ đã được L. Von Bertalarffy đưa vào vốn từ vựng khoa học để mô tả lý thuyết các hệ thống mở và các trạng thái cân bằng động năm 1933 tại trường đại học tổng hợp Chicago.

 4. Thiết kế hệ thống chiếu sáng

  doc 8p 310 184

  Hệ thống đèn hậu Có hai loại hệ thống đèn hậu: loại đèn hậu được nối trực tiếp vào công tắc điều khiển đèn và loại có rơle đèn hậu. Hệ thống đèn pha Có hai loại hệ thống đèn pha khác nhau tuỳ theo chúng có thiết bị điện như rơle đèn pha và rơle điều chỉnh độ sáng.

 5. Thiết kế hệ thống điều khiển hộp chạy dao

  pdf 11p 273 67

  Hệ thống điều khiển hộp chạy dao có nhiệm vụ thay đổi các cơ cấu truyền động trong hộp chạy dao để cắt được các loai ren khác nhau. Quá trình thay đổi các đường truyền thông qua việc đóng mở các ly hợp. Qua việc tham khảo máy chuẩn T620 ở đây ta bố trí 2 nhóm tay gạt 1 và 2 để thực hiện nhiệm vụ trên.

 6. Một số chương trình khảo sát, thiết kế hệ thống điều khiển tự động

  doc 5p 338 160

  Chương trình 1: Viết chương trình xác định hàm truyền vòng kín có khâu hồi tiếp đơn vị. 2. Chương trình 2: Viết chương trình tìm cực và zero của hàm truyền. Chương trình 3: Viết chương trình khảo sát tính ổn định của hệ tuyến tính liên tục dùng giản đồ Bode. ...

 7. Thiết kế và chế tạo hệ thống điều khiển từ xa qua mạng PSTN

  doc 4p 506 185

  Ngày nay, cuộc sống của con người ngày càng hiện đại, để có thể giải phóng một phần sức lao động và tiết kiệm thời gian con người không ngừng cải tiến, phát minh mới các ứng dụng KHKT. Một trong số các ứng dụng KHKT đó là hệ thống điều khiển từ xa.

Đồng bộ tài khoản