intTypePromotion=1
ADSENSE

Ăn cháo đậu đỏ để thêm may mắn nào!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

56
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ăn cháo đậu đỏ để thêm may mắn nào! Không chỉ là món ăn đem lại may mắn cho các sĩ tử từ ngàn xưa. Đậu đỏ còn giúp cho trí óc hoạt động tốt hơn nữa đó! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 150gr đậu đỏ - 70gr gạo tẻ (gạo đỏ sẽ làm cho cháo có màu sắc đẹp hơn) - Một chút muối - Vài nhánh lá dứa - 100ml nước cốt dừa

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ăn cháo đậu đỏ để thêm may mắn nào!

  1. Ăn cháo đậu đỏ để thêm may mắn nào! Không chỉ là món ăn đem lại may mắn cho các sĩ tử từ ngàn xưa. Đậu đỏ còn giúp cho trí óc hoạt động tốt hơn nữa đó! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 150gr đậu đỏ - 70gr gạo tẻ (gạo đỏ sẽ làm cho cháo có màu sắc đẹp hơn) - Một chút muối - Vài nhánh lá dứa - 100ml nước cốt dừa Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Đậu đỏ ngâm qua 3-4 tiếng rùi đem hầm mềm với 800ml nước. Bước 2: - Cho gạo, muối, đường và lá dứa nào nấu cùng đậu đỏ. Mách nhỏ: trong khi nấu, thỉnh thoảng teen nhớ khuấy lên một chút để cháo hem bị dính dưới đáy nồi nha!
  2. Bước 3: - Cho 1/3 số nước cốt dừa vào nấu cùng cháo. Nấu đến khi gạo nở mềm là được. Mách nhỏ: khi khuấy cháo teen nhớ nhẹ tay để hạt đậu hem bị nát nhé! Ăn thui ăn thui! Khi ăn nhớ chan nước cốt dừa vào nha! Ăn ngay cho nóng nào!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2