Bài giảng Dinh dưỡng an toàn vệ sinh thực phẩm: Các phương pháp điều tra khẩu phần ăn - ĐH Y tế công cộng
403
lượt xem 19
download
lượt xem 19
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Sau khi học xong chương này người học có thể nắm bắt được: Các phương pháp cơ bản của điều tra khẩu phần: ứng dụng, ưu điểm và nhược điểm; có thể áp dụng được điều tra khẩu phần bằng phương pháp nhớ lại 24 giờ qua và phương pháp hỏi ghi tần xuất tiêu thụ lương thực, thực phẩm.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD