Báo cáo " Một số tính chất của Bacteriocin được tổng hợp bởi vi khuẩn Lactic phân lập từ sữa bò tươi"
122
lượt xem 21
download
lượt xem 21
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Một số tính chất của Bacteriocin được tổng hợp bởi vi khuẩn Lactic phân lập từ sữa bò tươi Do giỏ một số nguyờn liệu chủ yếu chế biến thức ăn gia súc (ngô, đậu tương) tăng cao cùng với việc lệ thuộc vào nhập khẩu làm cho giỏ thức ăn chăn nuôi tăng cao khiến ngành chăn nuôi nước ta phỏt triển chưa tương xứng với tiềm năng trong nền kinh tế.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD