intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bò muối với phô mai - táo

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

51
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dùng các loại thịt nguội như heo xông khói, thịt bò muối, jambon... để chế biến món finger food thì không cần đến lửa. Chỉ cần khéo kết hợp với các loại rau củ quả là được. Dĩ nhiên nếu thêm ít vị béo từ dầu ô-liu và phô mai, món ăn càng ngon. Nguyên liệu: - 4 lát thịt bò muối (Bresaola) - 200g phô mai kem Ý (Gorgonzola) - 1 quả táo đỏ lớn, 4 hạt óc chó, 4 bẹ xà lách rong biển, 1 thìa súp dầu ô-liu, 1/3 thìa cà phê tiêu đen Các bước thực...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bò muối với phô mai - táo

  1. Bò muối với phô mai - táo Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút
  2. Chế biến: 5 phút Dùng các loại thịt nguội như heo xông khói, thịt bò muối, jambon... để chế biến món finger food thì không cần đến lửa. Chỉ cần khéo kết hợp với các loại rau củ quả là được. Dĩ nhiên nếu thêm ít vị béo từ dầu ô-liu và phô mai, món ăn càng ngon. Nguyên liệu: - 4 lát thịt bò muối (Bresaola) - 200g phô mai kem Ý (Gorgonzola) - 1 quả táo đỏ lớn, 4 hạt óc chó, 4 bẹ xà lách rong biển, 1 thìa súp dầu ô-liu, 1/3 thìa cà phê tiêu đen Các bước thực hiện: 1 Dùng mỗi miếng thịt bò muối gấp mép tạo thành hình cái ly, cho vào lò nướng khoảng 5 phút với nhiệt độ 220oC, lấy ra, để nguội cho thịt bò cứng lại, định hình. 2 Táo đỏ rửa sạch để nguyên vỏ, xắt lát thật mỏng. Xà lách rong biển rửa sạch, vẩy ráo nước. 3 Múc phô mai cho đều vào 4 khuôn thịt bò muối, sau đó xếp vào ít táo, xà lách và hạt óc chó, rưới vào ít dầu ô-liu và rắc tiêu.
  3. 4 Dọn ra đĩa, dùng ngay.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2