intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Hướng dẫn làm bánh gato kem tươi dâu tây ngon ngây ngất

Chia sẻ: Coi Becoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:60

83
lượt xem
10
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhìn thật hấp dẫn phải không? Chúng mình có thể làm món này trong các dịp sinh nhật hoặc tiệc tùng hay là quà tặng, cực kỳ độc mà lại dễ thành công nữa. ^^ Sắp tới ngày của mẹ mà tự trổ tài làm bánh này tặng mẹ thì còn gì bằng nữa nhỉ?

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn làm bánh gato kem tươi dâu tây ngon ngây ngất

  1. Hướng dẫn làm bánh gato kem tươi dâu tây ngon ngây ngất Nhìn thật hấp dẫn phải không? Chúng mình có thể làm món này trong các dịp sinh nhật hoặc tiệc tùng hay là quà tặng, cực kỳ độc mà lại dễ thành công nữa. ^^ Sắp tới ngày của mẹ mà tự trổ tài làm bánh này tặng mẹ thì còn gì bằng nữa nhỉ?
  2. Học làm 4 loại bánh Pizza chỉ với 150k thôi, nhanh chân đăng ký để trở thành học viên của lớp chuyên đề tuần này tại Hunnie Cake nào NGUYÊN LIỆU Phần lòng đỏ 60g bột mì 55g sữa tươi 50g dầu ăn (dùng dầu ngô, ko dùng olive oil) 80g đường 5 lòng trứng đỏ 1/2 tsp vani Vỏ của hai quả chanh hoặc cam Phần lòng trắng 5 lòng trắng trứng Một chút cream of tartar , + muối (nếu thích) >> Chú ý để nguyên liệu ở nhiệt độ phòng Phần trang trí 300g dâu tây
  3. 200ml Topping cream 100gr hạnh nhân sấy 1hộp sữa chua nhỏ Một chút rượu rhum Hành động vì điều quá đỗi ngọt ngào này thôi nào :">
  4. Đầu tiên bạn phải tách lòng đỏ và lòng trắng thành 2 bát riêng biệt trước nhé Sau đó tiến hành cho đường vào lòng đỏ trứng
  5. .
  6. Dùng máy đánh trộn hoặc phới đánh đều đến khi đường và lòng đỏ mịn và có màu sáng lên Lúc đầu đánh chúng mình sẽ thầy màu vàng đậm của trứng với đường này
  7. Sau khi đánh xong thì màu sẽ nhạt như này là đạt nhé Tiếp tục cho nước hoặc sữa vào hỗn hợp lòng đỏ
  8. Thêm 1 chút Vanilla (ở đây Ad dùng Vani dạng nước - Các bạn có loại nào thì dùng loại đấy
  9. nhé) Trộn đều đến mịn
  10. Tiền hành rây bột mỳ vào quay hoặc trộn ở nấc thấp hoặc nhẹ tay
  11. Trộn đến mịn như hình dưới đây ta được hỗn hợp A nhé
  12. Bước tiếp theo chúng mình sẽ để ý đến lòng trắng trứng
  13. Chúng mình cho vào máy đánh trứng đánh ban đầu đánh ở nấc thấp sau nâng dần lên tốc độ vừa phải
  14. Đến khi lòng trắng trứng sủi bọt khí ta có thể tạm dừng máy và cho bột tartar + 1 chút muối để định hình lòng trắng cho bông
  15. cứng
  16. Tiếp tục đánh trứng ở mức độ trung bình
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2